ตกลงสวัสดีค่า วันนี้ทรายก็กลับมากับรีวิวอีกครั้งนะคะ
อย่างที่เคยบอกไปว่าทรายเป็นคนหน้ามันช่วงทีโซนมาก
ดังนั้นอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการแต่งหน้าคือ แป้ง นั่นเองค่ะ
เมื่อไม่นานมานี้ทรายได้แป้งตัวหนึ่งมาลอง แล้วเขาดีจริง!
เลยอยากจะมาแนะนำให้เพื่อนๆลองกันค่ะ
ก็คือเจ้าตัวแป้งไหมข้าวโพดจาก MTi
หรือชื่อภาษาอังกฤษของเขาก็คือ Cornsilk cake
มาในตลับสีดำพร้อมกระจกและพัฟ น้ำหนักเบา พกพาง่าย
ตัวนี้เขาจะเป็นแป้งผสมรองพื้น ที่มีกันแดดด้วยค่ะ
โดยจะเป็นกันแดดในรูปแบบ Physical Sunscreen
ซึ่งจะกันแดดโดยการสะท้อนแสง UV ออกจากผิวเรา
คือ MTi เขามีแป้งหลายรุ่นมาก ฮิตในหมู่ช่างแต่งหน้า
ทรายก็รู้จักแบรนด์จากเพื่อนช่างแต่งหน้าที่แนะนำแบรนด์นี้
อย่างรุ่นนี้ทางแบรนด์ยอกมาว่าขายไปแล้วมากกว่าล้านตลับ!
หลายๆคนอาจจะเแบบแล้วตัวนี้มันต่างจากตัวอื่นยังไง?
ตัวนี้เขาจะเด่นกว่ารุ่นอื่นตรงเรื่องของเนื้อแป้ง
คือเขาจะมีความนุ่มลื่นเนื้อเนียนและนิ่มมากๆ
กันน้ำ เนื้อเกลี่ยง่าย และปกปิดดีมาก
ดูได้จากรูปก่อนและหลังทา
ทรายคือทาแค่แป้งเท่านั้น ไม่มีรองพื้นใดๆ
รอยสิว รอยแดงซ่อนได้หมด
ยิ่งใช่คู่รองพื้นคือยิ่งกริบแน่นอน
และเขาช่วยคุมมันได้โอเคเลยนะ
ทรายมีโค้ดลด 25% มาฝากเพื่อนๆด้วยนะคะ
โค้ด MTI032 สามารถใช้ได้ทางหน้าเว็บไซท์ MTi
หรือทางFacebook MTI COSMETIC โดยแจ้งแอดมินทางอินบ๊อกซ์
และใช้กับSHOPMTI ได้ทุกสาขา และศูนย์ตัวแทนทั่วประเทศ ที่ร่วมรายการ
สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่เว็บไซท์และเฟซบุ๊คเพจของ MTi, Lazada, Shopee