ตกลงวันนี้สปายหยิบเอาลิปสครับสุด คิ้ ว ท์ CHOOB Lip Scrub & Mask ที่ใช้แล้วชอบม้ากกก สาวๆที่มีปัญหา ป า ก แ ห้ งแตกลอกเป็นขุย ปากหมองคล้ำ ทาลิปสติกไม่สวย สีเพี้ยน ให้กลับมา อวบอิ่ม อมชมพู ให้ธรรมชาติมาแนะนำ ~
“ ลิปสครับและมาส์ก ”
แบรนด์ CHOOB(ชู้บ)
หลายคนก็คงคิดนะว่า แล้วมันน่าสนใจยังไงก็แค่สครับปากทุกคนอย่ามองข้ามน้าา การสครับปากสปายว่าสำคัญมากๆเพราะเราต้องเอาเซลล์ผิวเก่าๆ กำจัดออกไป และยังช่วยให้ริมฝีปากของคุณสาวๆ สวย ดูสุขภาพดี จะทาลิปสติกสีไหนก็ปั๊วะระดับสิบ..!!
กลิ่นเค้าดีย์สุดๆ เป็นกลิ่นพีช เป็นปลื้มมากกกกก
สามารถสครับได้ทุกวันเลยน้าา
แ พ ค เ ก จ จิ้ ง แบบ หลอด รูปแบบสี มิ นิ ม อ ล สุดคิ้วท์
แค่หลอดก็หลงรักแน้ววว
ขนาด 15 กรัม. มาในขนาดพกพาสะดวกสุดๆ
ใช้ง่ายมาก แ ค่ บี บ ~ シ
เคยใช้ที่เป็นแบบตลับ ความเล็บยาวอ่ะเนอะ ใช้ลำบาก
เจอเจ้าตัวนี้หมดปัญหาไปเลย อ่ะเริ่ด!!!
เข้าปากได้ไม่อันตรายน้า รสชาติหวานๆ แฮะๆ
- How to use-
บีบเนื้อครีมลงปลายนิ้ว หลังจากนั้นนวดเบาๆวนๆ ให้ทั่วริมฝีปาก และมาสก์ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที
ตามด้วยล้างออก เพียงแค่นี้ปากก็นุ่มชุ่มชื้น ขุยๆที่แห้งแตก หายไปเลยยว้าวมากกก
♥︎ ♥︎ ♥︎ ♥︎ ♥︎ ♥︎ ♥︎ ♥︎
~ สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย คุ้มม!! ใช้ได้ทั้งครอบครัว ~
ลืมบอกไป..เม็ดสครับทำจากวอลนัทที่เป็นธรรมชาติล้วน
ไม่สามารถละลายน้ำได้นะค่าา เวลาสครับต้องเบามือนิดนึงน้าา
แ น ะ นํ า ใช้สครับทุกวันให้เป็นประจำ สปายชอบมาร์กทิ้งไว้ก่อนแต่งหน้า วันละแค่ 10-15 นาที ปากจะนุ่มขึ้น จากปากที่เคยเป็นขุย ๆ อยู่ตลอด ก็หมดปัญหานี้ไปเลยยยย ที่สำคัญทาลิปได้ง่ายขึ้นมากกก
เห็นม้ายย ง่ายนิดเดียว..แค่นี้ก็ได้ปากที่สวยสุขภาพดี อวบอิ่ม ไม่แห้งและลอก ทาลิปสวยไม่ตกร่องอีกต่อไปป ว้าวอีกคือปากดูชมพูขึ้นอย่างธรรมชาติจริงๆ และคุ้มมากๆเป็น 2in1 ทั้งสครับและมาส์กที่เด็กใช้ได้ผู้ใหญ่ใช้ดี อยากให้เพื่อนๆพี่ๆไปลองดูกันน้าา ^^
สปายได้เจ้าตัวนี้มาจากร้าน Castle C นะคะ
หรือใครไม่สะดวกไปที่ร้าน สั่งช่องทางออนไลน์ได้เลยค่า
Facebook Page : Choob ชู้บ มาสก์ปาก สครับปาก
ลิปบาล์ม ผลิตภัณฑ์บำรุงปาก