ตกลงตัวแท่งก็แบบนี้เลย น้องตัวนี้นะคะเป็น EYELINER & INLINER เลยใช้ได้ทั้ง2แบบดีงาม แท่งแบบหมุน มีกบเหลาในตัวไม่ต้องกลัวกุดเขียนไม่ได้เลยค่า ส่วนเนื้อจะเป็นเนื้อครีมเจล เขียนง่าย สีชัด ไม่เลอะระหว่างวัน ที่สำคัญกันน้ำกันเหงื่อ!
??มีบำรุงในตัว Hydrogenated Soybean Oil และ Hydrogenated Palm Kernel Oil ช่วยเติมความชุ่มชื่น ให้ผิวรอบดวงตาของเรา
เป็นสีดำแบบนี้เลย ไม่ได้เข้มมากหรืออ่อนมากเด้อ สีกำลังพอดีเลยค่ะ
แปะภาพประกอบ ตอนแต่งสามารถเขียนได้หลายแนวมากๆ น้องราคาแค่199บาทเองคุ้มมาก ?