ตกลง??? ???? ??????? ????? 2 ?? 1 ตัวใหม่ ดินสอเขียนขอบตา เป็นทั้ง ???????? และ ??????? ได้ในแท่งเดียว
รุ่นนี้ เป็นเนื้อครีมเจลสีดำ นุ่มลื่นเขียนง่าย เม็ดสีแน่น มีสารสกัดการบำรุงจาก Hydrogenated Soybean Oil และ Hydrogenated Palm Kernel Oil ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวรอบดวงตาด้วย
ตัวนี้จะมีกบเหลาดินสอให้ท้ายด้ามนะคะ เผื่อใครต้องการเส้นเล็กคมค่ะ
มาดูเวลาเขียนลงที่ตากันบ้างค่ะ
ความร้สึกหลังใช้
ด้วยความที่เป็นเนื้อครีมเจล เนื้อมีความนุ่ม เขียนง่าย สีดำชัด เวลาต้องการเส้นเล็กคมก็สามารถใช้กบเหลาได้ในตัว ตรงนี้สะดวกมาก ที่สำคัญค่อยข้างติดทน หวานใช้แล้วไม่ไหลเยิ้ม หรือแพนด้าเลยค่ะ อยากให้ลอง
ส่วนราคาแค่ 199 บาทค่ะ