ตกลงสวัสดีค่าทุกคน วันนี้นุ้งนิ้งมาพร้อมกับดินสอเขียนขอบตา ที่เนื้อลื่นเขียนง่ายมาก ใช้งานสะดวก นิ้งชอบใช้มากๆค่า นั้นก็คือ... BSC DIVA LASTING LINER 2 IN 1
แท่งนี้เป็นดินสอเขียนขอบตา ใช้ได้ทั้งอายไลเนอร์ และ อินไลเนอร์ ในแท่งเดียว2in1 เลยค่า ดินสอเนื้อครีมเจล เขียนได้ลื่น เนื้อนุ่มบางเบา สีแน่นชัดด้วยน้า ไม่ต้องกลัวแพนด้าเลยค่า ตัวนี้ทนความมันของผิวเรา แล้วก็กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีด้วยนะคะ
มีสารบำรุงจาก Hydrogenated Soybean Oil และ Hydrogenated Palm Kernel Oil ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวรอบดวงตาเราด้วยค่า ที่ตัวแท่งมีหัวกบเหลาดินสอ ให้เราเหลาตัวแท่งดินสอได้ คุ้มมากๆค่า
เป็นดินสอเขียนขอบตาที่นิ้งเลิฟมากอีกแท่งนึงเลยค่า เขียนง่าย ใช้สะดวกเวลาเร่งรีบ ราคาไม่แพงด้วยน้า ซื้อมา199ค่า ใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อมาใช้ได้น้า ใช้ดีมากๆ สำหรับวันนี้นุ้งนิ้งขอตัวไปก่อนแล้วพบกันใหม่กระทู้หน้าค่า