ตกลงสวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวรองพื้นที่เพิ่งได้ลองไม่นาน
แต่รักน้องเค้ามากๆเลย ก็คื้อออ
BSC Smoothing Match Foundation นั่นเอง!
หน้าขวดเค้าเขียนว่า...
satin smooth lightweight texture perfect coverage
ก็คือ เนื้อซาติน เนื้อบางเบาแต่ให้การปกปิดที่ดีเยี่ยม
ความดีงามของเค้าคือมีสารกันแดดผสมมาด้วยค่ะ
SPF50 PA เลยนะ เหมาะกับประเทศไทยสุดๆ
มาในรูปแบบหัวปั๊ม กดใช้ง่าย ออกมาในปริมาณที่พอดี
มาดูเฉดสีของรองพื้นตัวนี้กันค่ะ
เค้ามีทั้งหมด 3 เฉดสี ก็คือ
C1 ผิวขาวเหลือง
C2 ผิวสองสี
C3 ผิวแทน
เหลืองถูกใจอิช้อยมากคร่าาาา และสาวผิวแทนทั้งหลายต้องกรี๊ดกร๊าดด
ปกติเข้มสุดของแบรนด์อื่นน่าจะเท่าแค่ C2 เองมั้ง
เราใช้เบอร์ C1 นะคะ ชอบงานผิวผ่องๆ ☺️
เป็นไงล่ะ เนียนกริ้บบบ เอารอยสิวเล็กๆน้อยๆ ฝ้ากระอยู่หมดนะ งานผิวสวยด้วยค่ะ ประทับใจมากๆ
ฟินิชลุคของรองพื้นในวันนี้ เราถ่ายตอนค่ำแล้วนะคะ แสงอาจจะแปลกๆนิดนึง แต่ชอบมากจริงๆค่ะ
หลังจากการใช้งานจริง
ไปเรียน ตอนเช้าหน้าผ่องมาก ผิวสวยแบบไม่หนาเลย
ตกเย็นมาก็ยังเหมือนเดิมค่ะ แต่หน้ามันขึ้นเล็กน้อย
คุมมันได้ดีเลยค่ะ ไม่ได้ซับมันแต่ก็ไม่ได้เยิ้มอะไร
สรุปเลยนะคะ รองพื้น BSC Smoothing Match Foundation ตัวนี้เราชอบมากค่ะ หักแค่เรื่องสี ถ้าคนผิวขาวมากๆ ใช้แล้วอาจจะเหลืองไป แต่เราไม่ได้ขาวมาก C1 คือโอเคเลยค่ะ
ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ ประทับใจแน่นอน
ขวดนี้ สนนราคา 550 บาท
ที่เคาน์เตอร์ BSC ทุกสาขาเลยค่าา
ไปลองเทสสีกันน้าา
ตอบกระทู้