ตกลงวันนี้จะมาแนะนำดินสอเขียนคิ้วตัวใหม่ประจำ 7-11 จ้า นั่นก็คือออ~~
Inn Eyebrow Perfect Design
ปกติจะเขียนคิ้วแบบฝุ่นมาตลอด ได้มาลองแท่งนี้คือติดใจ มาในแท่งสีชมพูน่ารักมากๆ ราคาก็น่ารักเช่นกันนะคะ 99.- เท่านั้น
แท่งนี้จะมี 2 หัวด้วยกันนะคะ คือด้านที่เป็นดินสอกับแปรงนะคะ
หัวดินสอจะเป็นสามเหลี่ยมแบบนี้เลยนะคะ องศาพอดีคิ้วมากๆ เขียนง่ายมากๆเลย มือใหม่ก็ใช้ได้นะคะ เราก็มือใหม่หัดเขียนเหมือนกัน ^^ สิ่งที่พิเศษสำหรับแท่งนี้นะคะ คือน้องเขาเขียนง่ายมากๆลื่นมาก สีติดชัดตั้งแต่ปาดครั้งแรกเลย
ในส่วนของด้านแปรง ขนแปรงมีความนุ่ม ปัดให้หัวคิ้วดูฟู ปัดให้สีของคิ้วมีความกระจายฟุ้งๆ ดีมากกก ตัวด้ามเป็นสี่เหลี่ยมจับถนัดมือ
สีนี้เป็นสีน้ำตาลธรรมชาตินะคะ ไม่แน่ใจว่ามีสีอื่นด้วยไหม แต่สีนี้ก็เหมาะกับคนไทยอยู่นะ น้ำตาลไม่เข้มมากและไม่อ่อนเกินไป ^^ เข้ากับสีผมสาวๆไทยได้ง่ายอยู่น้าา ขออวยอีกรอบเรื่องความเขียนลื่น คือเขียนง่ายจริงๆลื่นมาก สีติดทน กันน้ำด้วย
STEP การเขียนคิ้วนะคะ เริ่มจากหางคิ้วก่อน วาดโครงไม่ต้องถึงหัวคิ้วเดี๋ยวหัวคิ้วจะเข้มไป แล้วหน้าจะดูดุ เนอะ เน้นให้หัวคิ้วอ่อนๆฟุ้งๆ จะทำให้หน้าหวานๆ คนหน้าดุก็จะดูซอฟลงได้น้า เป็นการวาดกรอบคิ้วก่อน ตามรูปคิ้วของแต่ละคนได้เลยน้า ส่วนตัวจะระบายอ่อนๆให้เต็มครึ่งคิ้ว จากนั้นใช้แปรงปัดช่วงหางคิ้วก่อนแล้วมาที่หัวคิ้ว สังเกตุได้หัวคิ้วจะไม่เข้มมาก จะเป็นสีที่ติดมากับแปรงตอนปัดหางคิ้ว 5555
FINISHED LOOK
ใครที่กำลังมองหาที่เขียนคิ้วอันใหม่ แนะนำตัวนี้เลยน้า ของ Inn หาซื้อได้ที่ 7-11 เลยค่ะ เหมาะสำหรับทุกคนจริงๆ มือใหม่หัดเขียนก็ใช้ได้น้า
ขอบคุณมากๆค่ะ^^