Inn ดินสอเขียนคิ้วตัวใหม่ของเซเว่น

วันนี้จะมาแนะนำดินสอเขียนคิ้วตัวใหม่ประจำ 7-11 จ้า นั่นก็คือออ~~

Inn Eyebrow Perfect Design

ปกติจะเขียนคิ้วแบบฝุ่นมาตลอด ได้มาลองแท่งนี้คือติดใจ มาในแท่งสีชมพูน่ารักมากๆ ราคาก็น่ารักเช่นกันนะคะ 99.- เท่านั้น

แท่งนี้จะมี 2 หัวด้วยกันนะคะ คือด้านที่เป็นดินสอกับแปรงนะคะ

หัวดินสอจะเป็นสามเหลี่ยมแบบนี้เลยนะคะ องศาพอดีคิ้วมากๆ เขียนง่ายมากๆเลย มือใหม่ก็ใช้ได้นะคะ เราก็มือใหม่หัดเขียนเหมือนกัน ^^  สิ่งที่พิเศษสำหรับแท่งนี้นะคะ คือน้องเขาเขียนง่ายมากๆลื่นมาก สีติดชัดตั้งแต่ปาดครั้งแรกเลย

ในส่วนของด้านแปรง ขนแปรงมีความนุ่ม ปัดให้หัวคิ้วดูฟู ปัดให้สีของคิ้วมีความกระจายฟุ้งๆ ดีมากกก ตัวด้ามเป็นสี่เหลี่ยมจับถนัดมือ

สีนี้เป็นสีน้ำตาลธรรมชาตินะคะ ไม่แน่ใจว่ามีสีอื่นด้วยไหม แต่สีนี้ก็เหมาะกับคนไทยอยู่นะ น้ำตาลไม่เข้มมากและไม่อ่อนเกินไป ^^ เข้ากับสีผมสาวๆไทยได้ง่ายอยู่น้าา ขออวยอีกรอบเรื่องความเขียนลื่น คือเขียนง่ายจริงๆลื่นมาก สีติดทน กันน้ำด้วย

STEP การเขียนคิ้วนะคะ เริ่มจากหางคิ้วก่อน วาดโครงไม่ต้องถึงหัวคิ้วเดี๋ยวหัวคิ้วจะเข้มไป แล้วหน้าจะดูดุ เนอะ เน้นให้หัวคิ้วอ่อนๆฟุ้งๆ จะทำให้หน้าหวานๆ คนหน้าดุก็จะดูซอฟลงได้น้า เป็นการวาดกรอบคิ้วก่อน ตามรูปคิ้วของแต่ละคนได้เลยน้า ส่วนตัวจะระบายอ่อนๆให้เต็มครึ่งคิ้ว จากนั้นใช้แปรงปัดช่วงหางคิ้วก่อนแล้วมาที่หัวคิ้ว สังเกตุได้หัวคิ้วจะไม่เข้มมาก จะเป็นสีที่ติดมากับแปรงตอนปัดหางคิ้ว 5555

FINISHED LOOK

ใครที่กำลังมองหาที่เขียนคิ้วอันใหม่ แนะนำตัวนี้เลยน้า ของ Inn หาซื้อได้ที่ 7-11 เลยค่ะ เหมาะสำหรับทุกคนจริงๆ มือใหม่หัดเขียนก็ใช้ได้น้า

ขอบคุณมากๆค่ะ^^

23 ธ.ค. 2563 เวลา 8:49 น.
23 ธ.ค. 2563 เวลา 10:29 น.
23 ธ.ค. 2563 เวลา 11:56 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล