ตกลงอันยอง~
สวัสดีเพื่อนๆชาวจีบันทุกคน กลับมาพบกับจ้าวในกระทู้รีวิวคอนแทคเลนส์กระทู้แรก ตื่นเต้นมากค่า วันนี้จ้าวมีคอนแทคเลนส์สายหวานสายเกาหลีมาแนะนำ นั้นก็คือ Maxim Contact Lens นั้นเองงง
วันนี้รุ่นที่จ้าวจะมารีวิวเป็นรุ่น Natural ซึ่งมีทั้งสีน้ำตาลและสีเทาค่า จะบอกว่ารุ่นนี้ธรรมชาติมาก
สมชื่อรุ่น รีวิวแบบจัดเต็มจะเป็นยังไงไปดูเลยค่า
รายละเอียดของรุ่น Natural ??
ü DIA : 14.2 mm. B.C. : 8.7 mm อมน้ำ : 42%
üมีทั้งค่าสายตาปกติ จนถึง สั้น -10.00 เลยค่า
? Natural Brown คู่นี้ตอนดูจากลายคอนแทคเลนส์ ลายชัดมาก ตอนแรกแอบกลัวว่าจะโป้ะไหมตาจะกลายเป็นแมวรึเปล่า แต่ใส่มาแล้วผิดคาด!! สีดูกลืนไปกับตา ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ
เหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษาใส่ไปเรียน สุภาพเรียบร้อยมากๆค่ะ แถมตาดูฉ่ำหวานอีกตั้งหาก
“ตอนใส่สีน้ำตาล หวานน้ำตาลหยดเลยค่าเกาหลีมาก”
? ตัวต่อมากันเลย สวยอีกแล้วจ้าแม่ ?
เป็นรุ่น Natural Gray สีเทาขนาดปกติเท่าตาจริงไม่ใช่ Big eye นะคะ สีมีความชัดขึ้นมาจากสีน้ำตาล แต่ยังคงความธรรมชาติไว้อยู่ ไม่เทาจ้า มีความน้ำตาลเทา เป็นสีที่ละมุนมากค่ะ
แต่งหน้าอ่อนๆใส่คอนแทคเลนส์สีเทา รุ่นนี้รอดนะบอกเลย
“ตอนใส่สีเทาละมุนมากบอกเลย แต่งหน้าเบาก็รอด”
? แอบกระซิบอีกอย่าง อยากจะบอกว่า
แม็กซิม คัลเลอร์ คอนแทคเลนส์ เนี่ย
เป็นเลนส์ที่ผลิตจากประเทศเกาหลีนะคะ
แถมยังเป็นเลนส์ UV BLOCKING เวลาใส่สามารถป้องกันดวงตาจากรังษียูวีได้อีกด้วย มีเทคนิค PC Technology วัสดุพิเศษ เพิ่มความชุ่มชื้น ป้องกันอาการตาแห้งคุ้มค่าแก่การลงทุนมาก ??
✨ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจคอนแทคเลนส์จาก Maxim contact lens ตอนนี้โปรโมชั่นพิเศษ!!
คู่ละ 200.- ซื้อ 3 คู่ ในราคา 500.- ส่งฟรี ด้วยค่ะ
รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่
FB : maximcontactlens หรือ
Line : @maximcontactlens
กระทู้นี้จ้าวมารีวิวเท่านี้ก่อนนะคะ ถ้าชอบฝากเม้นเป็นกำลังใจให้จ้าวหน่อยน้า เจอกันใหม่กระทู้หน้าอีก
สวัสดีค่ะ xoxo ?