ตกลงอันยองสาวๆ ชาว cosmenet
ช่วงนี้หน้าหนาวกาวใจก็มาและ อย่าลืมให้ความอบอุ่นกับร่างกายด้วยนะ
พูดถึงหน้าหนาวก็ถึงเทศกาลคริสมาสต์ เป็นเทศกาลที่แบบอบอุ่นอ่ะ
เราชอบฟิลนี้มากกดูอบอุ่น ดูน่ารัก อะแต่ถ้าถึงคริสมาสต์ก็ต้องคิดถึงสีแดงใช่ไหมล่ะคะ
วันนี้เรามีลิปสติกสีแดงสายเกา เหมาะกับวันคิ้วท์ๆแบบนี้มาฝากก
ไปดูกันเลยย
ลิปแบรนด์เกาตัวนี้คือทุกคนน่าจะรู้จักกันดีเช่นเคยย ถ้าถามว่าสิ่งที่ทำให้เราถอยน้องเขามาคืออะไรบอกเลยแพคเกจจิ้งเขาค่ะ น่ารักมากก และสีก็สวยด้วยยย
ตัวนี้เลย
? Holika Holika Heartful Lipstick ?
สีที่เราได้มาก็นี่เลย PK02
ตัวนี้ออกมานานแล้วค่ะ แต่เราก็แพ้ความน่ารักเขา
แพคเกจเป็นปลอกใสๆ สลักชื่อรุ่น แล้วตัวแท่งของลิปก็เป็นรูปหัวใจ
น่ารักมากกก เราได้มาในราคา 259 บาทค่ะ
เนื้อลิปเป็น Melting ชุ่มชื้นไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อคือทาง่าย
สบายปากมากกก สีเขาอาจจะดูแรงไปนิด แต่พอเบลน แล้วทากับปากเนี่ยย
เกามากก ไม่แรงไปเลยย เป็นลุคอ้อนๆ น่ารักๆในวันคริสมาสต์ได้เลยย
แต่ด้วยความที่แพคเกจเป็นปลอกใสเวลาเราทา
หรือเก็บตัวแท่งก็ระวังเปื้อนด้วยนะคะ
❄? Merry Christmas ?⛄
นะคะทุกคนนนน