ตกลงรูปเปรียบเทียบมือของต้องตาทั้ง 2 ข้างนะคะ ข้างที่ทาน้อง Ponds Blurring Filler Translucent Powder จะเห็นได้ชัดเจนว่ามีความเนียนและโปร่งแสง น้องเป็นแป้งที่จบครบในตัวเดียวมากกกๆ ในราคาแค่ 35 บาทเอง ราคาสบายใจ สบายกระเป๋าสุดๆ
เป็นอีกไอเท็มที่แนะนำมากๆ ชอบมากเพราะคุมหน้ามันได้ดีค่ะทุกคน สามารถหาซื้อกันได้ที่เซเว่น วัตสัน เทสโก้เอ็กซ์เพลส ท็อปส์ บิ๊กซี ร้านค้าทั่วไปได้เลยนะคะ รีวิววันนี้หวังว่าทุกคนจะชอบน้า ขอบคุณค่า
ขอบคุณอีกครั้งคร๊า