ตกลงสวัสดีค่าสาว ๆ ทุกคน <3
วันนี้ก็ตามชื่อหัวข้อเลยค่าาา แอมจะมาอวด item ถูกและดี!
แถมหาซื้อได้ง่ายด้วยน้า และนั่นก็คือน้องคนนี้ค่า
POND’S BLURRING FILLER
ก่อนอื่นต้องบอกว่าแพ็คเกจน้องเค้าน่ารักมากกกก
สวยสะดุดตาจนต้องหยิบใส่ตะกร้าเลยค่า
โดยทางแบรนด์เค้าเคลมไว้ว่าสามารถช่วงเบลอผิว ใช้ได้กับทุกสีผิว
แถมยังช่วยคุมมันอีกด้วย!
เคลมขนาดนี้ ไม่รอช้า เรามาดูเนื้อแป้งของน้องเค้ากันค่ะ
สวยงามควรค่าแก่การมาอยู่บนใบหน้าของเราสุด ๆ ><
ซึ่งน้องเค้าจะเป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสงนะคะ สามารถเบลอรูขุมขน
และใช้ได้ทุกสีผิวเลย
ต่อไปมาดู BEFORE – AFTER กันนะคะว่าเป็นไงบ้าง
จะเห็นได้ชัดเลยว่าข้างที่เป็น BEFORE จะมีความมันบนใบหน้าอยู่
แต่ AFTER หน้าไม่มีความมันแล้วค่า แถมยังติดทนนาน
ไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสีอีกด้วย ประทับใจมาก ๆ ณ จุดนี้
สำหรับใครที่กำลังมองหาแป้งถูกและดี แอมขอแนะนำตัวนี้เลยค่า
เพราะคุณภาพของน้องเค้าเทียบเท่าเคาท์เตอร์แบรนด์แต่เงินในกระเป๋าไม่แบนตามน้า
เพราะราคาเพียง 35 บาทเท่านั้น ><
วันนี้ต้องขอตัวลาไปอวดผิวสวยก่อนนะคะ
แล้วพบกันกระทู้หน้าค่า
บ๊ายบายยย