ลองมาหมดแล้ว! แชมพูเคลียร์ตัวใหม่ Clean & Mild ใช้แล้วผมสะอาด แถมเขายังเคลมว่าลดแบคทีเรียได้จริง

ปัญหาหนังศีรษะสามารถเกิดขึ้นได้กับคนทั่วไป ทุกช่วงวัย และออยก็เช่นกันค่ะเป็นหนึ่งในนั้นที่พบปัญหา

เพราะในปัจจุบันสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไป

และทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวหนังจนกลายเป็นรังแคบนหนังศีรษะ

รวมไปถึงออยเคยทำสีผม โดยการกัดสี ทำให้หนังศีรษะและเส้นผมยิ่งอ่อนแอจนเกิดอาการคัน

ระคายเคือง หลุดร่วงได้ง่าย แถมยังทำให้ออยผมเสียจนปลายผมพันกันยุ่งเหยิง

จริงๆ ออยก็ลองเปลี่ยนแชมพูเยอะอยู่นะ เพื่อจะหาแชมพูที่เหมาะกับเส้นผมตัวเอง

จนได้ไปเจอกับเจ้าแชมพูตัวใหม่ของเคลียร์ สูตร Clean & Mild ที่ ช่วยชำระสิ่งสกปรก

ขจัดรังแคอย่างมีประสิทธิภาพ แถมเขายังเคลมว่าสามารถลดแบคทีเรียได้อีกด้วย

สูตรนี้เป็นสูตรอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกวัน

ซึ่งเหมาะกับออยมากเพราะออยเป็นคนชอบสระผมทุกวันในตอนเช้า

ไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่าเคลียร์ สูตร Clean & Mild นั้นดีอย่างไร

เริ่มด้วยลักษณะของเนื้อแชมพูนะคะ จะมีลักษณะเป็นเจล สีเขียวใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ช่วงเวลาที่ออยสระผมไม่รู้สึกแสบผิวหนังบนหนังศีรษะเลยค่ะ ทั้งๆที่ออยชอบเกาศีรษะจนเป็นแผล

ทำให้ออยรู้สึกว่าแชมพูของเคลียร์สูตรนี้อ่อนโยนต่อผิวหนัง

และแชมพูเคลียร์สูตร Clean & Mild นี้นะคะมีส่วนผสมของซิก้า เอสเซนส์ และวิตามินบี 3

ซึ่งเป็นส่วนที่สามารถช่วยลดแบคทีเรียได้ถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์

จะคอยกำจัดแบคทีเรียที่เกาะบนเส้นผมเรา เมื่อผมไปโดนใบหน้าก็จะลดการเกิดสิวด้วยนะ

หลักจากที่ได้ใช้แชมพูเคลียร์สูตรนี้ ออยมีความรู้สึกถึงความสะอาดบนหนังศีรษะ

ผมมีความสะอาดนุ่มลื่นขึ้น ปลายผมไม่พันกัน

และที่สำคัญปัญหาอาการคันหนังศีรษะออยลดน้อยลง

รวมไปถึงหลังสระผมมีกลิ่นหอมของแชมพูติดผมไปตลอดวันด้วยค่ะ

และเมื่อได้ใช้มาในระยะนึงออยรังแคของออยน้อยลงมาก และ ไม่เกิดอาหารแพ้ใดใดกับหนังศีรษะเลย

แถมออยยังมีความรู้สึกว่าอาการคันบนหนังศีรษะลดน้อยลงด้วย

ทำให้ออยรู้สึกชอบเวลาสระผมด้วยแชมพูของเคลียร์สูตรนี้

เพราะออยรู้สึกสบายหนังศีรษะและปลายผมไม่พันกันหลังใช้ค่ะ

สำหรับเพื่อนๆที่มีปัญหาเช่นออยเคลียร์สูตรนี้ถือว่าตอบโจทย์ปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะได้ดีทีเดียวค่ะ

สำหรับวันนี้ขอลากันไปเท่านี้ก่อนนะคะ ไว้คราวหน้ามีอะไรดีดีที่อยากส่งต่อ จะมาเล่าสูกันฟังอีกครั้งค่ะ

บ๊ายบาย

ยังไม่เคยลองสูตรนี้เลย ต้องลองซะหน่อยแล้วค่ะ
13 ม.ค. 2564 เวลา 7:58 น.
13 ม.ค. 2564 เวลา 8:32 น.
13 ม.ค. 2564 เวลา 9:03 น.
13 ม.ค. 2564 เวลา 12:26 น.
13 ม.ค. 2564 เวลา 13:18 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล