ตกลงขวดแรกยังไม่ทันหมด ดิฉันคือรีบไปตุนมาเพิ่ม เพราะชอบมากกก
? ครีมอาบน้ำ Yobelle Beauty Moisture Lush กลิ่น Greentea & Milk
ได้ยินเสียงลือว่าน้องเค้ากลิ่นคล้าย ตัวดังของ Jo Malone กลิ่น English Pear ที่เราชอบ
เลยไปสอยมาลอง
? คือบับ มันใช่ กลิ่นคล้ายมาก ในแบบเจือจางกว่าหน่อย ก็ตามราคาเนอะ
ความชุ่มชื่นดี อาบแล้วผิวไม่แห้งตึง ฟองเยอะ เค้าว่าตีเป็นฟองโฟมวิปได้ด้วยแต่ยังไม่เคยลอง
มีอยู่ 3 กลิ่น แต่ถ้ากลิ่นนี้ คือ แถบสีเขียวนะคะ อย่าหยิบผิด อีกสองกลิ่นยังไม่ได้ลองเหมือนกัน
189 บาท 400ml. ขวดใหญ่บึ้ม
< ทีมตุน >
กระซิบว่า ตอนที่ซื้อ Watsons และ BEAUTRIUM กำลัง 1 แถม1 ไม่รู้ยังมีอยู่ไหม รีบไปค่ะซิส ♥