ตกลงถ้าจะให้หน้าชุ่มชื่นไร้จุดด่างดำ ก็ต้องนึกถึงแตงกวา ถูกไหม?
ถ้าอยากอยากหน้าขาวใส ก็ต้องนึกถึงมะขามเปียก
ฟักแฟงลองทำทั้ง 2 ขึ้นตอน หน้าเราดีขึ้นนะ แต่มันยุ่งยากที่ว่าต้องไปซื้อแตงกวาแล้วมาฝาน แล้วก็ต้องไปซื้อมะขามเปียกมาแช่กับน้ำแล้วมาโปะหน้า ต้องทำ 2 ขั้นตอนทำขั้นตอน แรกเสร็จ แล้วก็ไปล้างหน้าออกแล้วต่อด้วยขั้นตอนที่ 2 มันค่อนข้างที่จะยุ่งยากมาก
ฟักแฟงเลยคิดว่ามันมีแตงกวากับ มะขาม แบบเป็นซองจะดีมาก ก็เลยลองเดินไปที่เซเว่น ปรากฏว่า...มีแบบเป็นซองขายด้วยเริสมาก....
ฟักแฟงเลือกใช้ ?สมูทโตะอโล-อีสเนลไบรท์เจล เป็นแตงกวาเหนือพุดดิ้ง
ส่วนมะขามฟักแฟงใช้ ผงมะขามของ ?supaporn
ฟักแฟงนำ 2 ตัวนี้มาผสมรวมกันเลยค่ะง่ายมาก
ไม่ต้องอะไรยุ่งยากบีบ แตงกวาพุดดิ่งลงแล้วก็ผงมะขามลงเอามือกวนๆแล้วก็ทาที่หน้าเลย ผลลัพธ์ที่ได้ไม่ต่างอะไรจากซื้อแตงกวามาสดๆแล้วมา มาร์คหน้า ผลลัพธ์ได้เหมือนกันแถมยังง่ายกว่าด้วย ใครที่อยากหน้าดีขึ้น เหมือนฟักแฟงนะลองไปซื้อดูที่เซเว่น