ตกลงสวัสดีค่าทุกคน!!
รู้ใช่มั้ยเอ่ยย?? ว่ากันแดดจำเป็นสำหรับผิวของเรามากๆ ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด ทำให้ผิวไม่เหี่ยวไว ชะลอการเกิดฝ้า ป้องกันรังสีต่างๆ วันนี้เพลงเลยมาพร้อมกันกันแดดตัวนี้เลย
KANDA Aqua Sunscreen Nude Tone up
ไม่เพียงแต่เป็นกันแดดธรรมดาเพราะน้องคนนี้เค้าเป็นกันแดดโทนอัพ ป้องกันแสงแดดไม่พอ ยังช่วยปรับผิวเราสว่างขึ้นหลังทา เป็นโทนอัพก่อนแต่งหน้าได้เลย ทำให้ผิวเราสว่าง หน้าผ่องขึ้น แต่งหน้าแล้วไม่ดรอป
วันนี้เราเลือกใช้สีเหลืองน้า เป็นสูตรnude เนื้อสีครีม สามารถใช้ได้ทุกสีผิวเลย ไม่โป๊ะ ไม่ลอย ทาแล้วสีกลืนไปกับผิว คล้ายกันแดดที่ไม่มีสีเลย แต่ทำให้หน้าผ่องขึ้น
ด้วยความที่เป็นขนาดเล็ก กะทัดรัด ทำให้พกพาง่ายมากๆ เวลาไปค่าย หรือไปตจว.ต่างๆ พกไปง่ายมาก แพ็คเกจทำออกมาดีเลย ฝาปิดแน่นหนา ไม่เลอะแน่นอน
ยังไม่จบเท่านี้น้า กันแดดรุ่นนี้เค้ามีถึง 4 สูตรด้วยกันเลย
สีชมพู pinky เนื้อสีชมพู ช่วยให้ผิวอมชมพู
สีม่วง glow ช่วยทำให้หน้าโกลว์ ฉ่ำเงา
สีฟ้า white ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ปกปิดรูขุมขน
สีเหลือง Nude เนื้อสีครีมช่วยปรับผิวให้สว่างอย่างเป็นธรรมชาติ
ใครที่สนใจสามารถซื้อมาใช้ได้น้า
พิกัด : ร้านคอสเมติกส์ทั่วไปเลยค่า
1 / 3