ตกลงสวัสดีค่ะวันนี้เราจะมารีวิว rom&nd Glasting Water Tint
ขอเห่อหน่อยนะคะ อิอิ ซื้อลิปนี่ไปตำมาเพราะว่า
เพื่อนรอบๆตัวใช้กันเยอะมากกก
เลยลองเข้าไปดูรีวิว
เราชอบสีโทนชมพูๆเลยไปตำสีเบอร์
07 Pink Valley
เป็นสีชมพูตุ๋นๆน่ารักมาก
เราชอบมากกกกกกคือทาแล้วดูธรรมชาติมากๆ
มีความฉ่ำสุดๆ T____T
สวยมากกกกดูเป็นธรรมชาติสุดๆ เอาจริงรู้สึกเหมือนปากชมพูธรรมชาติ ><
แต่ถ้าใครอยากทาเพิ่มด้านในก็ได้เริ่ดเหมือนกัน
เหมาะกับน้องๆที่กำลังเรียนมัธยมหรือมหาลัยใสใส
นี่งับๆ สีเนื้อทิ้นท์ ฉ่ำวาวสุดๆ เม็ดสีชัด สวยมากกกกกก
ใครชอบทาลิปแบบใสๆแนะนำสีนี่เลยงับ
:-)