ตกลงสวัสดีค่าทุกคนน กระทู้แรกของปี 2564 มาแล้ววว
วันนี้นุ้งกลับมาพร้อมกับอีกหนึ่งลิปในดวงใจ ไม่ใช่แค่สีสวย แต่แพคเกจเจ้าหญิงมากกก
น้องเค้าก็คือ barbie x eglips misty velvet tint เบอร์ 03 นั่นเอง
Package
จะบอกว่าแพคเกจคือแสนน่ารักปุ๊กปิ๊กมาก แค่เห็นแพจเกจก็ยอมจ่ายแล้ว!
ตัวแพคเกจน้องเค้าจะมีความไล่สีด้วยน้า มันเป็นมุบมิบ เท่านั้นยังไม่พอ มีคำว่า Barbie ตัวใหญ่แปะไว้ให้เรารู้สึกน่ารักขึ้นไปอีกกก
Lip Applicators
หัวแปรงจะมีลักษณะแบบนี้เลยค่า ทาง่าย คอนโทรลง่าย จะบอกว่าเนื้อดีมาก
ยกให้เป็นหนึ่งในลูกรักอีกแท่งเลย
Color
แล้วดูสีน้องสะก่อนนน มีความแดงๆอมชมพูๆ แอบ MLBB อยู่น้า
เนื้อดีมากๆ นุ่มสุด มีความvelvet ไม่หนักปาก ค่อนข้างติดทนเลย สามารถเติมระหว่างวันได้ไม่เป็นคราบ
ใครยังไม่มีพุ่งไปซื้อเลยค่ะ มันดีมากกกกก แงงงงง