[REVIEW] นุ้งมาอวย ; barbie x eglips น่ารักฟรุ๊งฟริ๊ง

สวัสดีค่าทุกคนน กระทู้แรกของปี 2564 มาแล้ววว

วันนี้นุ้งกลับมาพร้อมกับอีกหนึ่งลิปในดวงใจ ไม่ใช่แค่สีสวย แต่แพคเกจเจ้าหญิงมากกก

น้องเค้าก็คือ barbie x eglips misty velvet tint เบอร์ 03 นั่นเอง

Package

จะบอกว่าแพคเกจคือแสนน่ารักปุ๊กปิ๊กมาก แค่เห็นแพจเกจก็ยอมจ่ายแล้ว!

ตัวแพคเกจน้องเค้าจะมีความไล่สีด้วยน้า มันเป็นมุบมิบ เท่านั้นยังไม่พอ มีคำว่า Barbie ตัวใหญ่แปะไว้ให้เรารู้สึกน่ารักขึ้นไปอีกกก

Lip Applicators

หัวแปรงจะมีลักษณะแบบนี้เลยค่า ทาง่าย คอนโทรลง่าย จะบอกว่าเนื้อดีมาก

ยกให้เป็นหนึ่งในลูกรักอีกแท่งเลย

Color

แล้วดูสีน้องสะก่อนนน มีความแดงๆอมชมพูๆ แอบ MLBB อยู่น้า

เนื้อดีมากๆ นุ่มสุด มีความvelvet ไม่หนักปาก ค่อนข้างติดทนเลย สามารถเติมระหว่างวันได้ไม่เป็นคราบ

ใครยังไม่มีพุ่งไปซื้อเลยค่ะ มันดีมากกกกก แงงงงง

สีสวยมากกกก
สีสวย
แพคเกจน่ารักมากก สีก็สวยค่ะ
แท่งลิปน่ารักกก
แดงรับตรุษจีนจริงจัง
February 03, 2021
อุ้ย สีสวยแหละของ Eglips​ อยากได้ค่า
งือสีสวยมากเลยค่ะ
สีสวย น่าลองใช้ค่ะ
February 03, 2021
Thank you ka :)
February 03, 2021
สีสวย แพคเกจเรียบหรู แต่น่ารัก
สีสวยค่า
สีสวย