แกะกล่องรีวิวลิปทิ้นต์สุดเกา rom&nd

อันยองงสายเกาทุกคนนน วันนี้เรามาขอกรี๊ดลิปทินต์ที่เราเพิ่งไปซื้อมา ขอเท้าความว่าเพื่อนเรา 2 คนใช้ลิปตัวนี้อยู่แต่คนละรุ่นแล้วเอามาป้ายยาเรา ตอนแรกก็ไม่สนใจค่ะแต่พอลองเทสเท่านั้นแหละ นี่คือหนทางสู่การเป็นนางเอกเกาหลีที่แท้ทรู พอเพื่อนป้ายยาเราเลยจัดมา 2 รุ่น 2 สี ซื้อมาจากshopeeค่ะได้ราคาดี แบรนด์นี้เลย rom&nd แดงต้อนรับตรุษจีนกันไปเลยยย

Rom&nd Juicy Lasting Tint (355 บาท)

Rom&nd Glasting Water Tint (390 บาท)

ลิปทินต์แบรนด์เกาที่สายเกาต้องชอบบอกเลยว่านอกจากแพคเกจที่ดูดีมีระดับ น่าใช้มากกก ทั้ง 2 รุ่นเขาเป็นลิปจิ้มจุ่ม ใช้งานง่ายค่ะ ตัวแท่งเขาบอกชื่อรุ่น ชื่อสีทั้ง 2 รุ่นเลยทำให้ดูง่ายมาก เลือกง่ายตำตามใครได้หมด

Rom&nd Juicy Lasting Tint

#07 Jujube

ตัวแรกเป็นลิปทินต์เนื้อเขาจะหนึบๆหน่อย แต่เกลี่ยง่ายคล้ายทินต์น้ำ ทำให้ปากเราดูมีความวาวเล็กน้อยเกามากกเหมาะกับหน้าหนาวสุดๆ กลิ่นก็คือหอมหวาน สีนี้ #07 Jujube ที่เราซื้อมาเป็นสีออกชมพูอมแดงอมน้ำตาลคือดจีย์ ได้ทั้งลุคสุภาพ หวานกรุบและให้ความธรรมชาติสุดๆ

Rom&nd Glasting Water Tint

#04 Vintage Ocean

ตัวนี้เป็นลิปทินต์เหมือนกันแต่เขาเป็นทินต์กลอสส ทาแล้วสวยมากกกกก ปากอวบอิ่มสุดๆ วาวแต่ไม่เหนียวเลยยสบายปาก สี #04 Vintage Ocean จะเป็นโทนแดงก่ำๆอมน้ำตาลทาข้างในปากแล้วคือสวย อันนี้คือไม่มีไม่ได้เลยย ให้ความชุ่มชื้นด้วยย

เป็นไงกันบ้างคะ ถูกใจเพื่อนๆกันไหม เราชอบสีนี้มากกกก ดีทั้ง 2 รุ่นให้ความรู้สึกต่างกันทั้ง 2 รุ่นเลย ทาได้ทุกวัน ทุกโอกาส เกาหลีสุดๆ ยิ่งช่วงนี้ตรุษจีนวาเลนไทน์ ปังมากก  ไปตำตามกันได้นะ วันนี้เราขอตัวไปก่อนนะคะอันยองงงงงง

สวยมากเลยค่าา
WOW