ตกลงห่างหายกันไปนาน กลับมาพร้อมกับ item ดีๆที่อยากจะแนะนำ คือสปายได้ลองน้องใหม่จากแบรนด์ Beautii Be ซึ่งต้องบอกก่อนว่าใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มาหลายตัวไม่ว่าจะเป็นแป้ง,ลิป,บลัชออน ตอนนี้ทางแบรนด์ได้มี Product ตัวใหม่ออกมา วันนี้เลยเอามารีวิวให้ชมหวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับสาวๆที่กำลังสนใจหรือเลือกซื้อเลือกหากันอยู่นะคะ
แค่เห็น Packaging ก็ตกหลุมรักแล้วค่ะ สีชมพูหวานมาเลยเชียวว ทาสสีชมพูคือเราเลยค่ะ แหะๆ ราคาก็น่ารัก ตัวนี้เป็นแป้งอัดแข็งผสมรองพื้น ช่วยปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียน ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้ผิวแมตต์ใสแบบเป็นธรรมชาติ ด้วย Soft Veil Powder อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 30 PA
มาในขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก ด้านในจะมี 2 ชั้น
ชั้นแรกจะเป็นแป้ง ส่วนชั้นที่ 2 จะเป็นพัฟ แถมมีกระจกมาในตัวให้อีกด้วยค่าาา
จุดเด่นหลักๆของ Hya Truly Matte Powder SPF 30 PA
วิตามิน C และ วิตามิน E ที่ช่วยปกปิดผิวให้เรียบเนียน แลดูกระจ่างใส
Sodium Hyaluronate ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น เนียนนุ่ม
Soft Veil Powder ช่วยให้ผิวแมตต์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ
C2 Honey Skin (ผิวขาวเหลือง)
จะมี 3 เฉดสี
•C1 White Skin (ผิวขาว)
•C2 Honey Skin (ผิวขาวเหลือง)
•C3 Tan Skin (ผิวสองสี)
สีที่สปายเลือกใช้จะเป็นสี C2 เหมาะสำหรับผิวขาวเหลืองค่ะ เนื้อแป้งบางเบามาก เนียนละเอียด ให้ความปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติ กลมกลืนไปกับสีผิวเลย เฉดสีแป้งค่อนข้างตรงกับสีหน้าสปาย เวลาทาเลยไม่ทำให้หน้าลอย ดูเป็นธรรมชาติมากๆ
เปรียบเทียบให้เห็นก่อนและหลังทา
หลังทาจะเห็นเลยว่าหน้าดูเนียนขึ้นมาก เบลอรูขุมขนได้ดีพอสมควร และผิวหน้าดูสว่างขึ้นระดับนึง แต่ยังคงความธรรมชาติ ตอนเติมระหว่างวันหน้าไม่เป็นคราบอีกด้วย ชอบตรงที่เค้าบางเบา ปกติสปายก็ไม่ค่อยได้ใช้แป้งพัฟ เพราะรู้สึกว่าหนักหน้าแต่ตัวนี้คือหมดห่วงเลย ใช้ทุกวันกลายเป็นขาดไม่ได้แล้วว ^^
สปายว่าเป็นไอเท็มที่ควรมีพกติดกระเป๋าไว้เลย และหวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์ ในการตัดสินใจ
กันง่ายขึ้นนะคะ วันนี้ขอจบเพียงเท่านี้..เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่าาา
ราคา : 99 บาท
Facebook Page : Beautii Be Thailand
IG : Beautii Be Thailand หรือทาง LINE : @beautiibe