HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ทาลิปปรับลุคเพิ่มความสดใสด้วย Sasi Wonder GLOW Lip Oil

ณ ขณะนี้ประเทศไทยกำลังจะเปลี่ยนฤดูกาลจาก Winter เข้าสู่ Summer แล้ว

ได้เวลาที่จะเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์กันอีกแล้ว

แต่ที่สำคัญ เราต้องไม่ลืมที่จะดูแลตัวเราเองอย่างสม่ำเสมอนะคะ

ง่ายที่สุดของการเปลี่ยนลุค คือ การเติมความสดใสได้ในทันที

นั่นคือการเลือกใช้ลิปนั่นเอง

ลิปที่ดีจะมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก และให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากได้นานหลายชั่วโมง เพราะผิวของคนเราบริเวณริมฝีปากนั้นจะไวต่อแสงแดด และไวต่อสภาพอากาศมาก สภาพอากาศแห้ง อาจทำให้ริมฝีปากแห้งแตกได้ ><

O

o

ลักษณะของลิปก็สำคัญ … ลิปที่เป็นแบบด้านหรือแบบแมตต์ ก็ช่วยให้ริมฝีปากดูบางลง ดูเป็นทางการ ในขณะที่ลิปที่ลักษณะมันวาวจะทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม sexy และดูเด็กลง นี่เป็นวิธีการเลือกและใช้ลิปอย่างคร่าวๆ^^ กระทู้นี้เลยมาแนะนำ sasi | Wonder Glow Lip Oil เซ็ตที่ประกอบไปด้วยลิปออยล์ 3 เฉดสี เพื่อเติมริมฝีปากให้อวบอิ่มสดใสเป็นธรรมชาติสมกับเป็นช่วง summer กันค่ะ !!

: คุณสมบัติพิเศษของ Wonder Glow Lip Oil :

ลิปออยล์บำรุงริมฝีปากจากวิตามิน E และสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นตลอดวัน และยังช่วยปกป้องริมฝีปากจากความหมองคล้ำ เนื้อมีความแวววาว มีสีอ่อนๆระเรื่อๆ กลิ่นหอมหวานเบาๆ ทำให้ริมฝีปากเนียนสวย อวบอิ่มดูสุขภาพดี ทาแล้วให้ลุคที่ทั้งดูสดใสและเซ็กซี่เบาๆทั้ง 3 เฉดสีเลยค่ะ ><

01 Shiny Pink

เฉดสี สีชมพูอ่อนๆระเรื่อๆ เมื่อทาแล้วกลืนไปเป็นธรรมชาติกับสีของริมฝีปากดีมากค่ะ :D

02 Juicy Orange

เฉดสี สีส้มที่มีความชมพูอมส้มนิดๆ ขอตั้งชื่อว่า สีส้มมมมม หยุด! .. ทาแล้วคนหยุดมามองความฉ่ำวาวของริมฝีปากแน่นอนค่ะ

03 Glossy Red

เฉดสี สีชมพูที่เข้มสุดในบรรดาทั้งหมด สีนี้ใช้ทาในวันที่แต่งหน้าอ่อนๆได้เลย ทำให้ลุคดูสดใสขึ้นเลยค่ะ

: เนื้อสัมผัสและความรู้สึกหลังใช้ :

ลิปออยล์เนื้อชุ่มฉ่ำ ลักษณะคล้ายเจลใสๆ ทาแล้วให้ริมฝีปากที่ฉ่ำวาวมากๆ ดูอวบอิ่ม โดดเด่น เดิมจากที่ริมฝีปากมีความแห้งเมื่อใช้ตัวนี้แล้วช่วยที่ทำให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้นสุขภาพดี ลดอาการริมฝีปากแตกแห้งลอกได้ จะทาเดี่ยวๆให้ลุคที่ดูสดใส ธรรมชาติ หรือจะทาทับลิปสติกเป็นกลอสก็จะให้ลุคที่เซ็กซี่เบาๆ เน้นริมฝีปากที่อวบอิ่ม ทำให้ลิปสติกมีความเด่นชัดขึ้นด้วย เริ่ดมาก! แพ็คเกจแข็งแรงขนาดพกพาง่าย ใส่กระเป๋าจิ๋วๆที่กำลังฮิตในช่วงนี้ของเราได้แน่นอน

: ทริคสำหรับการใช้ :

จริงๆแล้วเจ้าตัวนี้ทาเดี่ยวๆก็สวยให้ลุคเป็นสาวสดใสเป็นธรรมชาติดูสุขภาพดี แต่คุณคะะะ!! แจนอยากให้ลองทาทับ*ลิปสติกสีสวยโดนใจ แต่มีเนื้อแมตต์แสนแห้งที่ทาเมื่อไหร่ก็ไม่มั่นใจเพราะปากแห้งลอก* เพราะทาแล้วริมฝีปากดูสุขภาพดีขั้นมาทันที แม้ว่าจะไม่ได้เนื้อแมตต์แต่ได้เนื้อที่แวววาวสะท้อนกล้อง มัดใจขาเซลฟี่แน่นอน^^

: พิกัด :

ร้าน Watsons เท่านั้น

: ขนาด :

ปริมาณ 2.5 กรัม x 3

: ราคา :

พิเศษ 99 บาท (ลดจาก 139 บาท)

** แต่ถ้าอยากได้แบบเซ็ตกล่องโฮโลแกรมแบบในรูป ไปซื้อได้ที่เว็บไซต์ 1948beauty.com เท่า

ว้าวววว
สีน่ารักมาก ภาพสวยจริงๆ ^^
สีสวยมาก^^
ฉ่ำวาวมาก
ถูกและดี มีอยูจริงจ้า
สวยมากกกกกกค่า
โกลสมชื่อเลยคะ
February 05, 2021
น่ารักง่าาาาา ต้องหามาบ้างแล้ว
น่าลองมากกกก
น่าลอง
Thank
น่ารักมากๆค่ะ
February 05, 2021
โหหห รีวิวน่าใช้มากเลยค่ะ งามแงะ
สีสวยสดใสมากก
สวย​ คุ้มค่า