HNY-BNTop-BSCAuthentiq

MAC MATTE RUSSIAN RED ปากไม่แดงไม่มีแรงเดินไปกับเดือนแห่งความรักและเทศกาลตรุษจีน

M.A.C  MATTE  RUSSIAN  RED

เดือนกุมภาพันธ์นี้ทุกคนคงคิดถึงเดือนแห่งความรักและเทศตรุษจีนกันใช่ไหมคะ วันนี้มาแชร์ลิปโทนสีแดงแท่งโปรดที่ถือว่าเป็นลิปกันตายของเราค่ะ ไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกลิปโทนสีแดงอีกหนึ่งแท่งของทุกคนนะคะ

M.A.C  MATTE RUSSIAN RED ตัวนี้เป็นลิปโทนสีแดงที่ถือว่าเข้ากับโทนผิวอมเหลืองมากเลยค่ะ ทายังไงก็ดูดี มองผ่าน ๆ อาจจะไม่ค่อยเข้า ต้องไปลองสีกันค่ะ อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือเนื้อลิปนุ่มไม่ได้เเมทขนาดด้านไปเลย สามารถทาเพิ่มตามมากต้องการได้หลายรอบ จะแดงน้อยแดงมากก็ว่าจัดได้ตามความต้องการเลยค่ะ ทาเสร็จปุ๊บเป็นสีแดงที่ดูแพงมากค่ะ

ปากแดงแล้วมีแรงแน่นอนค่ะ

สีสวย
สีสวย ชัดมาก
February 07, 2021
สีสวยมากเลยค่ะ ขับผิวให้สดใสขึ้นเยอะเลย
Thxx ka
Thank
ขอบคุณค่า
สีสวยมากค่า
February 08, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล