ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆ ช่วงนี้อากาศบ้านเรากลับมาร้อนอีกแล้วเราเลยรีบมองหาตัวช่วยดีๆมากันแดดสักหน่อย ซึ่งเราได้ไปลองกันแดดรูปแบบซองของพี่แพนเค้กนั่นก็คือดีดีครีมแตงโมจุฬาเฮิร์บ หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันแล้วเพราะเป็นกันแดดตัวดังเจ้าแรกในเซเว่น ซึ่งล่าสุดตอนนี้เขาเปลี่ยนซองใหม่แล้วด้วย เป็นดีดีครีมแตงโมไฮยาจุฬาเฮิร์บ โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม! ขอบอกไว้ก่อนถึงจะเปลี่ยนโฉมแต่ยังดีงามเหมือนเดิม เข้าเซเว่นอย่าหยิบผิดน้า
อยากรู้ว่าดียังไงมาดูกันเลยยย
ดีดีครีมแตงโมไฮยาจุฬาเฮิร์บ เป็นกันแดด SPF50 PA เป็นตัวช่วยสำหรับการบล็อคแสง ทำให้หน้าเนียนใส นอกจากเป็นกันแดดแล้วยังสามารถใช้เป็นเบสปรับสีผิวให้กระจ่างใสก่อนแต่งหน้าได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวอีก
ความปังยังไม่จบค่ะ เพราะคุณสมบัติดีๆที่เพิ่มเข้ามาหลังจากการเปลี่ยนโฉมก็คือ ไฮยาลูรอน ซึ่งเป็นตัวช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้น เรียกได้ว่าซองเดียวคือครบ จบเลย ทั้งกันแดด เบสเมคอัพปรับผิวกระจ่างใส และบำรุงในตัว ที่สำคัญเค้าไม่มีแอลกอฮอลล์ พาราเบน จึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว
มาดูส่วนผสมกันหน่อย
1.สารสกัดจากเปลือกแตงโม ช่วยในเรื่องการปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยแสงแดด ปกป้องการทำลายDNA ในชั้นผิวจากแสงแดดได้
2.กลูต้าไธโอน ช่วยฟื้นฟูและเน้นการเจริญเติบโตของเซลล์ผิว ทำให้ผิวสว่าง กระจ่างใสขึ้น
3.น้ำแร่จากประเทศฝรั่งเศส ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองผิว เมื่อผิวถูกทำร้ายจากแสงแดด ทำให้ผิวชุ่มชื้น
4.ไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน และช่วยให้ผิวกระจ่างใสกระชับขึ้น
สำหรับเนื้อครีม เนื้อครีมเค้าจะเป็นสีชมพูพาสเทลอ่อนๆ หอมกลิ่นแตงโม ให้ความรู้สึกเฟรช เนื้อบางเบามาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ
พอทาลงไปที่ผิว เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำแร่ฝรั่งเศส ซึมค่อนข้างไว เกลี่ยง่าย บางเบาไม่ต้องกลัวอุดตันเลยค่ะ
เราได้ทดลองทาบนแขนเพื่อให้เพื่อนๆได้ดูว่า เมื่อทาลงไปแล้วผิวดูขาวขึ้น 1-2 ระดับเลยค่ะ แถมดูไม่ลอยจนเกินไปด้วย ดูเนียนไปกับผิว เริ่ดนะ เดี๋ยวลองมาทาลงบนหน้าดูบ้างงงง
ความรู้สึกหลังใช้ ก่อนทาจะเห็นได้ว่าหน้าเราค่อนข้างหมองคล้ำ แดดส่องแล้วผิวดูไม่ผ่องเท่าไหร่ แต่หลังทากันแดดดีดีครีมแตงโมไฮยาจุฬาเฮิร์บ
หน้าเราดูขาวขึ้นอีกหนึ่งระดับ ซึ่งปกติเราไม่ใช่คนผิวขาวอมชมพูตอนแรกที่ทาแอบคิดว่าจะรอดไหม วอกแน่นอน แต่พอทาไปจริงๆคือไม่วอกเลยจ้า เนียนเป็นธรรมชาติมาก เราว่าเหมาะมากสำหรับคนที่อยากได้ลุคแบบดูธรรมชาติใสๆวัยรุ่นชอบ อิอิ
หลังจากทาดีดีครีมและแต่งหน้าลงไปก็ได้ Finish Look เหมือนในรูปเลยค่ะ โดยรวมเราสรุปเลยว่าชอบมากกกกก หน้าดูฉ่ำ แบบเป็นธรรมชาติ หน้าไม่ลอย ไม่เทา ขาวกระจ่างใสขึ้นอีกระดับ ปกปิดได้ดีระดับนึงเลย และเนื้อบางเบารู้สึกสบายผิวไม่อุดตัน ที่สำคัญใช้แล้วไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วย หน้าไม่ดรอป ใครที่ชอบงานผิวแบบดูธรรมชาติขอแนะนำเลยจ้า
และทั้งหมดนี้ก็เป็นรีวิวกันแดดดีดีครีมแตงโมไฮยาจุฬาเฮิร์บโฉมใหม่ที่เราเอามาฝาก เรียกได้ว่า ปังตลอดกาลจริงๆสำหรับตัวนี้ ราคาก็ไม่แรงด้วยน้า ราคาซองละ 39บาทเท่านั้นเองค่ะ
สามารถหาซื้อ ได้ที่ 7-11 และบิ้วตี้ช้อปทั่วประเทศ
อย่าลืมลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อนไว้มีไอเทมดีๆจะมาแนะนำอีกน้า บ๊ายบายค่า