เปิดกล่อง Beauty Boxy คุ้มไหม?

ปิ๊กสอยกล่องตรุษจีนของ BeautyBoxy มาค่า

เค้าเป็นคล้ายๆกล่องสุ่ม แต่คือก่อนสุ่มให้เรา เค้าจะให้เราทำแบบสอบถาม ความชอบ สีผิว ปัญหาที่มี

แล้วเค้าจะสุ่มของมาให้ เดือนละ 299 ฿ จะซื้อทีละเดือน หรือจะซื้อเป็นแพคเกจยาวๆ เลยก็ได้

ของในกล่องจะมีทั้ง Sample และ Full size เลย

Ta Daa.

ได้ของมาทั้งหมด 5 ชิ้น ค่ะ

อันที่ถูกใจสุดคงเป็นสเปรย์ฉีดหน้า เพราะเคยไปส่องๆไว้พอดี ♥

เค้าเป็นสเปรย์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่น illuminating ด้วย เพราะมีชิมเมอร์ละเอียดๆผสมอยู่

ช่วยให้หน้าวาวขึ้นนิดนึงค่ะ

อันนี้คือหน้ามีแค่แป้งฝุ่น ฉีดไปแล้วเหมืนอช่วยให้หน้าวาวขึ้นนิดนึง

สนุกตรงได้ลองของใหม่ๆ ได้ลุ้น บางชิ้นไม่เคยเห็น บางชิ้นอยากลองแต่กลัวแพ้

การได้ลองชิ้นเล็กๆก่อนก็ดี แถมกล่องสวยด้วย ให้เป็นของขวัญก็ได้อยู่นะคะ

ซื้อเองรีวิวเอง ☺

#lalireview #I'mlalita

wow
9 ก.พ. 2564 เวลา 15:12 น.
เลิศมากค่ะ
9 ก.พ. 2564 เวลา 15:14 น.
น่าใช้มากกกกกก
9 ก.พ. 2564 เวลา 17:03 น.
ราคาดูคุ้มค่าอยู่นะคะกับของที่ได้
9 ก.พ. 2564 เวลา 18:11 น.
9 ก.พ. 2564 เวลา 18:35 น.
9 ก.พ. 2564 เวลา 20:42 น.
omg เริ่ดมากกกก
10 ก.พ. 2564 เวลา 10:48 น.
10 ก.พ. 2564 เวลา 11:54 น.
คุ้มมากค่ะ

แถมตื่นเต้นเพราะต้องลุ้นว่าของข้างในจะเป็นอะไรน๊าาาาา

10 ก.พ. 2564 เวลา 16:34 น.
เราสุ่มมาสองกล่องแล้วค่ะ ชอบมาก

ส่วนตัวว่าคุ้มนะคะ ได้ลองสินค้าใหม่ ๆ ด้วย

12 ก.พ. 2564 เวลา 10:19 น.
ดีงาม
14 ก.พ. 2564 เวลา 23:48 น.