ตกลงนี่เลย! Baby Bright Face Shine Blusher ตลับชีมีความมินิมอลมากกกก มีความเกาหลี น่ารัก คิวท์สุดๆ เห็นแบบนี้ไม่ก๊องแก๊งนะจ้ะ ไม่ใช่พลาสติกเป๊าะแป๊ะนา มีความวัสดุหนักแน่น ฝาเปิด-ปิดแข็งแรง พกเข้ากระเป๋าได้ ไม่กินเนื้อที่ และไม่ต้องกลัวว่านางจะแตกกระจายเละเทะในกระเป๋า
โดยสีที่เราซื้อมาเป็นในส่วนของสีเบอร์ 2 Cherry Blossom ตอนไปสวอชที่คาร์มาร์ทแอบเลือกอยู่นานมาก เพราะสีน่ารักทุกสีเลย มีหลายโทนมาก จนสุดท้ายมาโดนตกที่สีนี้แหละค่ะ สวยไม่ไหว ต้องกรี๊ด เลยอุปการะน้องมาอยู่ในความดูแลแต่โดยดี
สวอชสีให้ดูแบบน่ารักๆ เห็นมั้ย? กรี๊ดป้ะ? กรี๊ดดดดดดดดด! น่ารักสุดๆ มีความสดใส เล่นแสง เออ ต้องบอกก่อนว่ารุ่นนี้จะไม่ใช่บลัชออนเนื้อแมทท์นะคะ จะมีความเป็นบลัชออนที่มีความเล่นแสง เนื้อไชน์ฉ่ำโกลว์ ไม่ถึงกับชิมเมอร์ระยิบระยับเป็นหนังปลาทู แต่จะเป็นความละเอียดของชิมเมอร์ที่ใช้แล้วแก้มจะดูระเรื่อๆ สุขภาพดี ทานน้ำมะเขือเทศดอยคำวันละ 10 กล่อง
และสีนี้ พอใช้ไปใช้มาเรารู้สึกคุ้นๆ จนรู้สึกว่า ว้าย ตายแล้ว! นางมีความคล้ายคลึง สามารถที่จะเป็น Dupe ของ Nars Orgasm ชื่อดังได้ในราคาที่ประหยัดกว่ามากเลย ปังไม่ไหวแล้วแม๊!
ในส่วนของความติดทนเต็ม 10 ให้ 8 เพราะมีความเลือนหายไปบ้างตามกาลเวลาและความมันบนใบหน้า เพราะอย่างที่รู้กันคนผิวมัน บลัชออนจะเลือนได้ง่ายกว่าคนผิวแห้ง แต่ในเรื่องของความสี บอกเลยว่า เห็นเด่นชัด ก่อนใช้อย่าฟาดลงบนแก้มเลยนะคะ เคาะเบาๆก่อนสักหนึ่ง แล้วค่อยเบลนด์ จะได้สีที่ดูนัว และสวยเป็นธรรมชาติกว่า ถ้าหยิบแปรงปาดแล้วฟาดเลย จะเข้าสู่โครงการแก้มลิงไม่รู้ด้วย เตือนแล้วนะ!
และสำหรับใครที่สนใจก็สามารถซื้อตามกันได้นะคะ ที่ร้าน Karmart เคาน์เตอร์ของ Baby Bright พี่ BA น่ารักมากเลย นางบอกว่าเป็นของออกใหม่ด้วย ช่วยเราเลือกสีสุดฤทธิ์ ราคาก็ถูกไม่ไหว 149 บาทเท่านั้น เอาเป็นว่าใครใคร่ซื้อ ก็ซื้อโล้ดดดดดดดด! สำหรับวันนี้ ก็ขอตัวก่อน แก้มสวยไม่ไหว สวัสดีค๊า!