Eye And Cheek Mini Palette ได้ทั้งตาแก้มครบในตลับเดียว

สวัสดีจ้าา เลยปีใหม่มาได้เดือนนึงแล้วสบายดีกันใช่มั๊ยจ๊า ลมหนาวก็เหมือนว่าจะไปแล้ว เตรียมเข้าสู่หน้าร้อนกันอีกแล้ว แต่ว่าวันนี้เรามีอะไร คูลๆ มาฝากกันอีกแล้ว ได้ข่าวว่าเป็นพาเลทท์ที่มีครบทั้งตาและแก้มในตลับเดียวเลย แบบนี้ต้องคุ้มค่าแน่นอน ว่าแต่จะเป็นอะไรตามมาเลย

cute press eye and cheek mini palette  (อาย แอนด์ ชีค มินิ พาเลทท์) 199.- พาเลทท์แต่งหน้ารุ่นใหม่ที่มีทั้งอายแชโดว์เนื้อแมทท์ และชิมเมอร์ ในโทนสีที่สามารถครีเอทลุคได้ทุกวัน และสีที่เราหยิบมาในวันนี้กคือสี neutral nude - 01 เบอร์นี้สี เข้าจะออกไปแนวธรรมชาติ ออกไปทางสีน้ำตาลนู้ด แบบวอร์มโทน ให้ความรู้สึกดูลุคอบอุ่น และยังแต่งได้ทุกวันใช้ได้ทุกสีเลยด้วย

พาเลทท์อายแชโดว์ มีสี่ช่องอยู่ด้านบน แมทท์ 2 สี ชิมเมอร์ 2 สี ทางแบรนด์เค้าจับคู่สีมาให้แบบดีจังเลย สามารถมิกซ์สีกันสนุกเลยด้วย

และด้านล่างเป็นบลัชออน สีน้ำตาลอิฐ อมส้มๆ นิดๆ และมีชิมเมอร์ตอนปาดแล้ววิงค์ดูแก้มสุขภาพดี เล่นแสงสุดๆ สำหรับคนที่แต่งหน้าหรือเพิ่งเริ่มแต่งหน้า เราว่าสามารถใช้ได้เลยนะ สีเค้าโทนสุถาพใช้ได้ทุกวันเลยด้วย

ไล่จากซ้ายไปขวา สีแรกด้านซ้านจะเป็นบลัชออน และอายแชโดว์ พิกเมนต์เค้าแน่นดีนะสำหรับเราปาดแค่นิดเดียวสีก็ติดแล้ว ไม่ฟอลเอ้าท์ ไม่เป็นฝุ่น สีเข้มสุดก็เอามาใช้เป็น eye brown ก็ยังได้เลย ชอบมาก ตลับเดียวจบจริงๆ สำหรับพาเลทท์นี้ และพาเลทท์รุ่นนี้เค้ายังมีทั้งหมด 5 เฉดสี 5 เบอร์ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนอยากรู้ว่าสีไหนเหมาะกับเรา หรืออยากลองสีอื่นๆ ก็พุ่งไปที่คิวท์เพรส ช็อปทุกสาขาได้เลยจ้า สุดท้ายนี้อย่าลืมใส่แมสและหมั่นล้างมือให้เป็นประจำด้วยนะจ๊า เป็นห่วงเพื่อนๆ ทุกคน แล้วไว้พบกันใหม่น้าา สวัสดีจ้าา

สีออกพีชๆน่ารักน่าใช้มากค่า
สีน่ารักค่ะ
รีบเลย
สีน่ารักดีค่ะ
February 11, 2021
สีสวย ตลับเล็ก พกพา​สะดวก​ดีค่ะ
ตลับพกพาง่ายดีค่ะ สีสวยด้วย
สีน่ารักค่ะ
น่าลองค่ะ
สีสวยค่ะ
February 11, 2021
ขอบคุณเพื่อนทุกคนที่ชอบกันน้าา ขอบคุณมากๆ เลยยย
สีละมุนมากค่ะ
February 11, 2021
ดูจากรูปตอนที่ทาลงบนผิวเหมือนพิกเม้นท์จะไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่ สีติดทนมั้ยคะ ? แต่ยังไงก็ขอบคุณที่มารีวิวให้ดูน๊า ดูจากภายนอกตอนที่ยังไม่ปาดสีสวยมากเลยค่า
น่ารัก น่าใช้
ตัวเดียวจบ
ครบเลย
February 12, 2021
ต้องไปหามาไว้ในครอบครองแล้วละคะ
น่ารักก
February 13, 2021