12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

HOJO EYESHADOW PALETTE “LOVE IS SWEET”

สวัสดีค่า ทำไมช่วงนี้ช๊อปออนไลน์เก่งแบบนี้ ยิ่งช่วงนี้ทาง shopee มีจัดโปรสนั่นหวั่นไหว ลดแหลกมากแม่ 9.- 10.- แต่เชื่อเหอะว่าเราไม่หยิบแค่ราคานี้หรอก

นี่ก็ไปเก็บโค๊ดส่งฟรีรัวๆๆๆ บางชิ้นซื้อมาไม่ได้ใช้หรอก 55

เราก็ไปเจอพวกอายแชโดว์นี่แหละเรื่องของเรื่อง แต่นี่ไม่ได้ 9 บาท 10 บาทเด้อ แต่ก็ไม่ได้แพงมาก เข้าขั้นที่ว่าถูกมากกกกกก เห็นว่าลดราคาจาก 299 บาทเหลือแค่ 95 คือถูกมากกกกก แต่ก่อนสั่งก็อ่านรีวิวจากลูกค้าที่สั่งไปก่อนหน้านี้ว่า สินค้าของทางร้านนี้ดีไหม? จัดส่งอะไรยังไง ก็ไปอ่าน ๆ มา

วันนั้นหยิบมาหลายตัวเหมือนกัน

Made in PRC ที่ย่อมาจาก “Made in The People’s Republic of China” สินค้าจากพี่จีนเค้านั่นเอง

งามอะไรเบอร์นี้ !!!! คือราคาถูกแต่แพ็คเกจดีงามเกินราคามากแม่!!! เปิดกล่องมาเจอแอบตกใจเหมือนกันนะ ว่านี่จ่ายไปแค่ 95 บาทจริงหรอก แล้วสีสวยตาแตกมากเด้อออออ เม็ดสีแน่นเว่อร์วัง เป็นสีที่เราสามารถใช้ได้จริง ไม่ใช่แค่สีม่วง สีน้ำเงิน ที่แบบไปกองแอ๊งแม๊งบนโต๊ะเครื่องแป้งให้เจ้าแมงมุมไปสร้างใยเฉย ๆ อ่ะ

มีความสวยแพง แพงแบบสวยละลายยยย ตั้งแต่พาเลทยันสีข้างในเลยค่า พาเลทนี้มีทั้งหมด 15 สี มีทั้งแบบแมทและชิมเมอร์ ไม่ว่าสาว ๆ จะแต่งโทนส้ม น้ำตาล ชมพู จะสาย ฝ. หรืสายเกา ดิวอี้ๆ จะลุคสวยแพง สวยหรู สวยคุณหนู ลุคไหน โทนไหนก็เอาอยู่ค่า แถมตลับเป็นแบบแม่เหล็กอีกด้วย ดีงาม~~~

นัดลองสวอชอายแชโดว์ลงบนแขนเพื่อให้สาวเห็นสีกันชัด ๆ ไปเลยค่า (นับจากแถวแรกลงมานะคะ มี 3 แถวด้วยกัน) ภาพนี้สวอชแถวที่ 1 – 2 ค่ะ

ภาพนี้เป็นแถวที่ 3 แถวสุดท้ายเลยค่า ยอมรับว่าสีสวยมากกก ถึงแม้อายแชโดว์บางสีจะแอบฝุ่นมากก็เถอะ ต้องยอมรับแหละว่าทำออกมาดีมากกก เม็ดสีแน่น ชิมเมอร์เนื้อละเอียด สีค่อนข้างติดทนเลยทีเดียว สำหรับราคาที่ซื้อมาแค่ 95 บาท ตอนนี้ไม่รู้ว่าราคาเท่าไร แต่ไม่น่าจะแพงหรอก

ไปลองสั่งมาลองเล่นขำๆกันค่า รับลองว่าเพื่อน ๆ เปิดกล่องมาเจอสินค้าจะขำไม่ออก ในความเว่อร์วังเกินราคา แถมค่าส่งก็ฟรี เฮ้อออออ ดีงามจริงๆเด้อออออ ❤

สีสวยมากเลยค่า มีทั้งเนื้อแมทท์กับแบบกลิตเตอร์ฉ่ำ ดีงามจังเลย ได้หลายสีด้วย
สีสวยมากค่ะ
สีสวย น่าตำตามมากค่า