ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆชาวคอสเม่
กลับมาเจอกันอีกแล้ว
และแน่นอนค่ะว่าวันนี้มุกจะมารีวิวลูกรักสักนิดนึง นั่นก็คือ
????? ????? ???? ????-???? ?????????? ??????????
????? ????? ??????? ??? ????? - ?????????
เชื่อว่าในกรุลูกรักของใครหลายๆคนก็ต้องมี 2 สิ่งนี้อยู่ด้วยแน่ๆ
มาดูกันเลยดีกว่าว่าทำไมถึงได้เป็นลูกรักขนาดนี้
รองพื้นรุ่นนี้ของ Bobbi Brown มีหลายเฉดสีมากๆ
ทำให้เราสามารถเลือกให้ตรงกับผิวได้ดีที่สุด
เนื้อสัมผัส
จะเป็นเนื้อ Foundation มีความบางเบา ไม่หนักหน้า แต่ให้การปกปิดคุมมันได้ดีเลยทีเดียว ตอนทาครั้งแรกจะรู้สึกถึงความแมท เนื้อค่อนข้างแห้งไวต้องรีบเกลี่ยนิดนึงน้า แต่พอสักพักเมื่อเซทตัวแล้วจะสังเกตได้เลยว่า ผิวจะมีความฉ่ำขึ้นแต่ไม่มากนะ แต่ถ้าใครที่ผิวมันแนะนำให้เซทด้วยแป้งโปร่งแสงนิดนึงน้า แค่บางๆพอค่า
จากภาพจะเห็นว่าสองข้างมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน หลังทารองพื้นเสร็จแล้วผิวหน้าเนียนกริบ สีผิวสม่ำเสมอกัน คือแบบเป็นงานผิวมากกกกกกก ดีขนาดนี้ไม่ให้รักได้ไง งืออ
ลิปรุ่นนี้ของ Bobbi Brownบอกเลยว่าสียอดฮิต
ขายดีเป็นอันดับหนึ่งก็คือ สี Cranberry นั่นเองงงง
เนื้อสัมผัส
เนื้อลิปจะคล้ายๆลิปบาล์มแต่มีสีที่ชัดกว่าแน่นกว่า เวลาทาไปแล้วจะไม่ได้กลบสีปากมิดนะคะ สีที่ทาไปแล้วขึ้นอยู่กับสีที่ริมฝีปากของแต่ละคนด้วยน้า หรือถ้าใครอยากได้สีตุ่นๆเหมือนตอนสวอชที่แขน อาจจะใช้สีเบสมาทาเพื่อกลบสีปากก่อนก็ได้น้า
และที่ได้เป็นลูกรักก็เพราะว่าสีแดงๆตุ่นๆนี่แหละค่ะ ดีงามมาก และเนื่องจากมุกเป็นคนที่ปากแห้ง กินน้ำเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอ Bobbi Brown Crushed Lip Color แท่งนี้นี่แหละค่ะ ที่ช่วยให้ริมฝีปากของมุกชุ่มชื่นตลอดเวลา ใครที่ปากแห้งแนะนำเลยจริงๆ มีแท่งที่หนึ่ง ก็ต้องมีแท่งที่สองค่ะ 55
ใครที่สนใจ ไปลองเทสสินค้าได้ที่เคาท์เตอร์ของ Bobbi Brown เลยน้า
หรือจะไปลองที่ EVEANDBOY ก็ได้น้า
ยังไงวันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้า
กระทู้ถัดไปจะมาป้ายยาตัวไหนรอติดตามเลยค่า
บับบาย
เห็นรีวิวละอยากไปตำตอนนี้ 555555