10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

แต่งหน้าสวย พร้อมบำรุงผิว 2 item รองพื้นและคอนซิลเลอร์สูตรใหม่จาก Clinique

รองพื้นและคอนซีลเลอร์สูตรใหม่จาก Clinique

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ปุ๊กจะมารีวิว item make up ใหม่ของแบรนด์ Clinique
แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์เชื้อสายอเมริกา
 ซึ่งทางแบรนด์มีความคิดที่ว่า “ผิวดีสามารถสร้างขึ้นได้”  จึงใส่ใจในทุกผลิตภัณฑ์
 แม้แต่ make up ก็จะมีส่วนผสมบำรุงผิวอยู่ด้วยเสมอ
และวันนี้ปุ๊กดีใจมากที่ได้ลองผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Clinique 2 ตัว
 คือรองพื้นและคอนซิลเลอร์

เฉดสี 64 Cream Beige
รองพื้นที่มีสารสกัดบำรุงผิว
 Hyaluronic Acid ไฮยาลูรอน , Vitamin C วิตามิน ซี , Salicylic Acid
นอกจากนี้ยังมี คุณสมบัติกันแดดด้วย SPF 20 เอสพีเอฟ 20 , PA พีเอ , Physical Sunscreen ปราศจากสารกันแดดชนิดเคมี

คุณสมบัติของ Even Better Clinical™ Serum Foundation SPF 20 PA
* เป็นทั้งรองพื้นและบำรุง พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด
* เหมาะกับทุกสภาพผิว
* Hydratingให้ความชุ่มชื้น
* Controls oil คุมมัน และไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน จึงมั่นใจว่าไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว
* ควรใช้คู่กับแปรง หรือฟองน้ำ
* ปกปิด Full , Medium กลาง

เนื้อผลิตภัณฑ์
เป็นเนื้อเซรั่ม จึงมีความบางเบา ไม่เหนอะหนะ ไม่หนักผิว เกลี่ยง่ายด้วยแปรง
 ซึ่งวินาทีแรกที่ทาบนผิวจะได้สีสว่างกว่าสีผิว
 เมื่อผ่านไป 3 นาที สีรองพื้นจะค่อยๆ กลืนเข้ากับสีผิวเรา

ปกปิดรอยดำรอยแดงได้ปานกลาง ปกปิดรูขุมขนได้ดีไม่อุดตันไม่ก่อให้เกิดสิว
มีส่วนผสมของกันแดด SPF PA20
 ช่วยลดขั้นตอนไม่ต้องทากันแดดก่อนแต่งหน้าในวันที่ไม่ต้องไปทำกิจกรรมนอกบ้าน

กันน้ำได้ดีถึงดีมาก ไม่หลุดเป็นคราบ ระหว่างวันผิวชุ่มชื้นจึงช่วยลดริ้วรอย

ได้ผิวเรียบเนียน ขึ้น กระจ่างใสขึ้น เบลอรูขุมขนได้ดีเลยค่ะ

เมื่อลงแป้งและแต่งหน้าเสร็จ ได้ลุคผิวซาติน ไม่แห้งแมตต์ ทำให้รู้สึกไม่ตึงผิว

เฉดสี 64 Cream Beige

คอนซิลเลอร์ที่ปกปิดระดับสูง

คุณสมบัติของ Even Better™ All-Over Concealer Eraser
*  ปกปิด ติดทนนาน ไม่ตกร่อง สีไม่ดรอป
*  ให้ความชุ่มชื้นทันทีและยาวนาน
*  เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ช่วยลดเลือนรอยดำใต้ดวงตา

เนื้อผลิตภัณฑ์
แพ็คเก็ตเป็นขวดทรงยาว มีพู่กันจุ่มเนื้อคอลซิลเลอร์ออกมา บนหัวขวดมีฟองน้ำใช้สำหรับเกลี่ย ทำให้สะดวกให้การเบลนให้เรียบเนียน
เนื้อคอลซิลเลอร์บางเบา ปุ๊กได้เฉดสี64 Cream Beige
ซึ่งจะมีความสว่างกว่ารองพื้นเบอร์ 64 (เบอร์เดียวกัน)
  จึงสามารถใช้ได้ทั้งปกปิดจุดด่างดำ กลบรอยสิว
 ปกปิดรอยคล้ำรอบดวงตาและความกระจ่างใส อำพรางร่องแก้ม เพิ่มมิติให้ใบหน้า

ได้ลุคผิวสวยแบบไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบระหว่างวัน
ให้ผิวชุ่มชื้นเหมาะกับทุกสภาพผิว

คอลซิลเลอร์น่าใช้จัง
น่าใช้มากแงงง
แจ่มเลย
น่าใช้มากค่ะ
February 13, 2021
รีวิวสวยมาก ดูแล้วอยากลองใช้ตามเลยค่ะ
น่าใช้ค่ะ
ขอบคุณค่า