รีวิว รองพื้น-คอนซีลเลอร์ที่เป็นลูกรักที่สุดในตอนนี้ - CLINIQUE Even Better

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้จะมารีวิว CLINIQUE Even Better ??
ที่เรายกให้เป็นรองพื้นและคอนซีลเลอร์ในดวงใจในตอนนี้ค่ะ

น้องคือออ...
และ Even Better™ All-Over Concealer Eraser
ทั้งสองตัวนี้มาพร้อมกับคำเคลมที่ว่าช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

เรามาเริ่มกันที่รองพื้นก่อน แพ็คเกจน้องหน้าตาสวยงามแบบนี้เลย

ตัวแพ็คเกจ จะเป็นขวดแก้วขนาดพอดีจับถนัดมือ มีหัวปั๊ม-ฝาปิด ใช้งานง่าย ปิดสนิท ไม่มีหกเลอะเทอะเลย เค้าบอกว่าเจ้ารองพื้นตัวนี้ใช้ไปสักพักจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส แล้วก็ปกป้องรังสี UV ด้วย

พอเราใช้แล้วรู้สึกว่าผิวเรียบเนียนขึ้นจริงนะคะ ปลื้มม? ส่วนเรื่องลดจุดด่างดำกับรอยแดง ยังไม่เห็นผล อาจจะต้องใช้ไปอีกสักพักเลย ไว้ถ้าได้ผลยังไงจะมาอัพเดทอีกทีนะคะ ?

ผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อลิควิด ไม่หนาไม่บาง มีกลิ่นอ่อนๆ รุ่นนี้มีเฉดสีมาให้เลือก 6 เฉดด้วยกัน มาหมดทั้งโทนชมพู-โทนเหลือง ของเราผิวโทนเหลืองหน่อย ใช้สี 63 fresh beige

ตอนที่ใช้เราปั๊มรองพื้นลงบนหลังมือแล้วลองใช้มือทาแล้วค่อยๆเกลี่ยบนหน้า รู้สึกว่าเกลี่ยง่ายและแห้งไวมากค่ะ ลองใช้กับฟองน้ำและพัฟท์ด้วย รู้สึกว่าเกลี่ยง่ายกว่านะแต่เราไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่

อันนี้ลองลงบนหน้า แล้วใช้มือเกลี่ยๆค่ะ จะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนเลย

มาๆ ต่อที่คอนซีลเลอร์กันค่า

ตัวแพ็คเกจ เป็นขวดแก้วรูปทรงยาว ฝาเกลียว หมุนแท่งออกมาปาดใช้ตามปกติเลย แต่ที่พิเศษคือที่ฝาที่มีลักษณะโค้งมนสามารถเปิดออกมาได้ค่ะ เป็นเจ้าฟองน้ำ เอาไว้เบลนตามจุดต่างๆ

ส่วนตัวเราว่าใช้งานง่ายดีค่ะ ตรงขอบเกลียวเหมือนจะคอยดูดคอนซีลเลอร์ส่วนเกินจากแท่งด้วย ทำให้ตอนดึงออกมาจะใช้ไม่เลอะเทอะเลยค่ะ

ผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อครีมเจล เนื้อจะหนากว่าตัวรองพื้น รู้สึกว่าเกลี่ยยากกว่าหน่อยค่ะ เราได้สีเดิมมาลอง คือสี 63 fresh beige ส่วนตัวถนัดหมุนเกลียวออกมาป้ายๆแล้วใช้นิ้วเกลี่ยมากกว่า รู้สึกว่าเจ้าฟองน้ำ Blurring Blender ยังไม่เข้ากับเราเท่าไหร่ 555

อันนี้เราลองใช้ป้ายที่ใต้ตา กับรอยแดงบางส่วนหลังจากลงรองพื้นแล้วค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ สำหรับเราได้ผิวที่กริบมาก จะเห็นได้จาก before-after เลยว่ากลบรอยแดงมิด แล้วก็ไม่หนักหน้า ระหว่างวันจะมีตกร่องที่ใต้ตากับร่องแก้มบ้าง มีหลุดบ้าง เพราะทั้งเหงื่อออกและมีใส่แมสเข้าๆออกๆ แต่ถือว่าอยู่ในระดับที่ติดทนดีค่ะ (อยู่ได้ 10 กว่าชั่วโมงเลยนะ)

*ส่วนเรื่องลดรอยดำ รอยแดงหรือใต้ตาคล้ำยังไม่เห็นผลนะคะ คิดว่าคงต้องใช้ไปอีกสักพัก

✨Even Better Clinical™ Serum Foundation SPF 20 PA (ราคา 1900 บาท)
✨Even Better™ All-Over Concealer Eraser (ราคา 900 บาท)

นี่ชอบตัวรองพื้นเป็นพิเศษ แนะนำๆ คุ้มค่าแก่การลงทุนค่ะ?

น่าสนใจมากเลย
14 ก.พ. 2564 เวลา 4:15 น.
ขอบคุณค่า
14 ก.พ. 2564 เวลา 5:57 น.
ขอบคูณคะ
14 ก.พ. 2564 เวลา 6:47 น.
รักมากกก
14 ก.พ. 2564 เวลา 6:55 น.
ว้าว งานผิวมากๆ อยากลองเลยค่า
14 ก.พ. 2564 เวลา 7:04 น.
น่าไปตำมากเลยค่ะ
14 ก.พ. 2564 เวลา 8:57 น.
น่าลองมากเลย
14 ก.พ. 2564 เวลา 9:21 น.
14 ก.พ. 2564 เวลา 11:39 น.
14 ก.พ. 2564 เวลา 12:38 น.
14 ก.พ. 2564 เวลา 13:12 น.
14 ก.พ. 2564 เวลา 13:38 น.
14 ก.พ. 2564 เวลา 14:33 น.
เค้าดีจริงๆเนอะ >.<
14 ก.พ. 2564 เวลา 15:19 น.

thx ka

14 ก.พ. 2564 เวลา 19:21 น.
สีพอดีเลยค่ะ สวยมาก
14 ก.พ. 2564 เวลา 20:55 น.
14 ก.พ. 2564 เวลา 22:29 น.
21 ก.พ. 2564 เวลา 23:48 น.