ตกลงสวัสดีค่ะ วันนี้น้ำขอหยิบยกเอาปัญหาที่คนส่วนใหญ่ถามกันเข้ามาทางเพจ with love, I share รักแหละถึงเล่า ของน้ำเข้ามาบ่อยๆว่า ทำไม Dior Addict Lip Tattoo ที่น้ำชอบนักหนา แถมเคลมว่าติดทน ไม่เลอะหน้ากากอนามัย ถึงทาแล้วไม่ติดปาก,บางคนบอกว่าทาแล้วเป็นน้ำๆกลิ้งๆไม่เคลือบเกาะริมฝีปากเลย, หรือทาแล้วเลอะหน้ากาก ไม่ติดทน ใครมีปัญหาเหล่านี้บ้างยกมือขึ้นค่ะ
มาค่ะ น้ำจะมาไขข้อข้องใจ พร้อมแนะนำวิธีทา Dior Addict Lip Tattoo ให้เคลือบปากและติดทนนานทั้งวันมาฝากกันค่ะ เชิญรับชมกันได้เลยค่ะ
PS ใครดูจนจบถึงเบื้องหลัง น้ำขออภัยในความโป๊ะเก่ง ?? นานๆถ่ายคลิปทีก็จะเขินๆลนๆหน่อยค่ะ ใครชอบหรือไม่ชอบสไตล์นี้บอกน้ำได้นะคะ น้ำจะนำไปปรับปรุงในคลิปต่อไปค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้านะคะ ❤️❤️❤️
ฝากเพจ https://www.facebook.com/WithloveIshare
With love, I share รักแหละถึงเล่า
ของน้ำกันด้วยนะคะ