ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน❤️? วันนี้เพลงจะมาทำ unbox กล่องจากแบรนด์ Beautyboxy ที่เป็นกล่องเซอร์ไพร์สให้เราสมัครสมาชิกรายเดือน เดือนละ 299฿ แล้วในแต่ละเดือนเราจะได้ทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ มาทั้งหมด 5 ชิ้น โดยที่เราจะได้ทำแบบสอบถามก่อนว่าเราผิวเป็นยังไง แพ้ง่ายมั้ย หรือว่าชอบเครื่องสำอางค์ประเภทไหนเป็นพิเศษ ทางแบรนด์จะได้จัดของมาตรงใจเรามากที่สุดค่า>< และที่สำคัญมูลค่าของในกล่องมากกว่า299฿แน่นอนค่ะ อย่างของเพลงคือเกือบพันเลย
อย่างของเพลงจะเป็นกล่องในช่วงตรุษจีน แต่ถ้าช่วงวาเลนไทน์ ตีมกล่องก็จะเป็นสีหวานๆเข้ากับเทศกาลด้วยค่ะ คิดว่าเหมาะสำหรับคนที่อยากส่งเป็นของขวัญตามช่วงเทศกาลต่างๆ ให้เพื่อนหรือแฟน หรือคนที่ชอบลองของใหม่ๆแล้วสั่งเป็นของขวัญเซอร์ไพร์สตัวเองก็ยังได้เลยค่าา><
ชิ้นแรก Sichand Blush Of The Day #no.lookatme
เป็นบลัชออนที่สีหวานมาก ออกโทนชมพูอ่อนๆ
?ราคาที่เพลงหาคร่าวๆประมาณ 79฿ค่ะ
ชิ้นที่2 Shiseido Controlled Chaos Mascaralnk #01blackpulse
เป็นมาสคาร่าแท่งมินิ เนื้อสีดำ พกได้สะดวก
?ราคาประมาณ 190฿
ชิ้นที่3 St.Ives Soothing Oatmeal Sheet Mask
มาสก์สูตรเพิ่มความชุ่มชื้น เพื่อผิวอิ่มน้ำ
?ราคาประมาณ 79฿
ชิ้นที่4 Dime Dynasty Liquid Lipstick #no.udonknowme
เป็นลิปจิ้มจุ่มแบรนด์ใหม่ เพลงก็ไม่ค่อยค่อยเหมือนกันค่า แต่แพคเกจออกแบบมาดี สีลิปก็ออกนู้ดๆค่าา
? ราคาประมาณ 550฿
ชิ้นที่5 Eyeshadow Blush
เป็นแปรงลงอายแชโดว์ธรรมดาที่ไม่มีแบรนด์ แต่ขนนิ่มอยู่นะคะ
หมดแล้วค่าา ของทั้งหมด5ชิ้นที่ได้จากกล่องBeautyboxy ส่วนตัวคิดว่าเหมาะสำหรับคนที่ชอบลุ้น ชอบลองเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ใหม่ๆ อีกอย่างก็สามารถให้เป็นของขวัญตามเทศกาลต่างๆก็ได้นะคะ พิกัดรายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปในเพจ Beautyboxy ได้เลยค่าา ยังไงวันนี้ก็ต้องขอตัวลาไปก่อย แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ❤️❤️❤️