PA Nail Culor สีทาเล็บสัญชาติญี่ปุ่น เนื้อบางเบา ขวดกระทัดรัด

สวัสดีค่ะทุกคน สบายดีกันไหมเอ่ย

เนื่องจากได้เข้าไปเดินเล่นที่ดรักสโตร์ Matsumotokiyoshi แล้วไปเจอน้อง Pa Nail Color สีทาเล็บสัญชาติญี่ปุ่น เนื้อบางเบา ขวดเล็ก

กระทัดรัด ต่างพากันมาลดราคาเพียบเลย ทำให้จิตใจหวั่นไหวยิ่งกว่าเจอรุ่นพี่ที่เเอบชอบ...  เลยอดไม่ได้ต้องจัดมาเเล้วค่ะ ??

Pa Nail Color สีทาเล็บสัญชาติญี่ปุ่น มีหลายเฉดสีและหลายเนื้อ (Texture) ให้เลือกมากมาย ทั้งสายหวานฟรุ้งฟริ้ง, สาย (Every look) หรือแม้แต่กระทั่งสาย (Earth Tone) โดยเนื้อสีทาเล็บบางเบา เม็ดสีไม่ได้ชัดมากแต่สามารถทาเพิ่มตามความต้องการความเข้มของสีได้ดี

ส่วนตัวรู้สึกว่าเป็นสีทาเล็บที่มีโทนสีที่สามารถทาได้จริงในชีวิตประจำวันทีเดียวค่ะ เนื้อบางเบา ทาง่าย ทาเพิ่มตามความต้องการได้ ขวดเล็กกระทัดรัด แถมหาซื้อง่ายตามดรักสโตร์ทั่วไปอีกด้วย

สีที่ได้มาวันนี้คือ A183 สีออกไปทางเอิร์ธโทน (Earth Tone) ?

*สีออกไปทางเอิร์ธโทน (Earth Tone) จะเป็นโทนสีที่ไปทางสีของธรรมชาติ เช่น สีเขียวที่ทำให้จิตนาการได้ถึงสีเขียวของต้นไม้ ใบไม้

สีทาเล็บ A183 นี้ส่วนตัวรู้สึกถึงสีน้ำตาลที่จิตนาการได้ถึงสีของธรรมชาติ อบอุ่น สบายตาดีค่ะ (ซื้อมา 49.- จาก 69.- / โดยแต่ละสีแต่ละเนื้อราคาของสีทาเล็บและการลดราคาก็จะแตกต่างกัน) ราคาน่ารักพอ ๆ กับขวดเล็กกระทัดรัดของน้องเลยค่ะ

ตอนนี้น้อง Pa Nail Color พากันมาลดราคาให้พร้อมไปจัดกันเพียบเลยค่ะ

เป็นสีที่เล็บสั้นก็ทาสวย
23 ก.พ. 2564 เวลา 23:20 น.
24 ก.พ. 2564 เวลา 0:16 น.
น่าลองค่ะ
24 ก.พ. 2564 เวลา 7:52 น.
24 ก.พ. 2564 เวลา 7:53 น.
สีน่ารักดีค่ะ
24 ก.พ. 2564 เวลา 8:05 น.
24 ก.พ. 2564 เวลา 8:21 น.
สีนี้สวยดีค่ะ มือดูขาวเลย
24 ก.พ. 2564 เวลา 8:23 น.
สีแบบเอิร์ธโทนมากก
24 ก.พ. 2564 เวลา 9:31 น.
น่าลองค่า
24 ก.พ. 2564 เวลา 9:31 น.
24 ก.พ. 2564 เวลา 9:57 น.
สวยมากค่ะ
24 ก.พ. 2564 เวลา 11:00 น.
สีสวยดีค่ะ^^
24 ก.พ. 2564 เวลา 11:48 น.
24 ก.พ. 2564 เวลา 11:56 น.
24 ก.พ. 2564 เวลา 12:15 น.
สวย
24 ก.พ. 2564 เวลา 13:16 น.