ตกลงส่วนตัวชอบดูรีวิวเลยหาของดี ราคารับได้มาลองใช้ รอบนี้เลยจริงจังและมีวินัยในการใช้ตัวนี้ดูว่าผลจะเป็นไง
หน้าตาเจ้า Puricas Dragon’s Blood ลักษณะเป็นเจลใส ทาแล้วไม่เหนอะหนะ กลิ่นรับได้ เหมือนเป็นกลิ่นยา
สรรพคุณที่เค้าบอกกล่าวกันมาคือลดรอยแผลเป็น รอยแดง รอยดําจากสิว ซึ่งเท่าที่อ่านและหาข้อมูล ส่วนผสมเค้าจะเป็นแบบมาจากธรรมชาติดี เห็นเค้าบอกว่าใช้กับแผลใหม่ได้ด้วย ไม่ทําให้แสบ ทีนี้เรามาดูส่วนผสมที่เค้าชูโรงมากันดีกว่า
- Dragon’s Blood หรือ Croton Lechleri ช่วยสมานรอยแผล เติมเต็มชั้นผิว ลดการอักเสบ
- Allium Cepa เป็นสารสกัดจากหัวหอม ที่ช่วยลดรอย และทําให้จุดด่างดําจางลง
- Centella Asiatica สารสกัดใบบัวบก กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการอักเสบ ทําให้แผลหายเร็ว ยิ่งขึ้น
- แล้วก็ยังมี Vitamin E Vitamin C ด้วย
การใช้งาน
ทาหลังอาบนํ้า เช้า-เย็น (แต่ตามคําแนะนําเค้าบอก 3-4 ครั้งต่อวันนะ)
รูป Before
รอยดําเยอะมาก ทั่วทั้งแก้มไปเลยจ้ะ ? และรอยแดงบางจุดของสิวอักเสบที่ขึ้นใหม่
After
แน่นอนว่ามันไม่ได้หายเป็นปลิดทิ้งใน 3 วัน 7 วัน เพราะรอยเราเยอะมากจริงๆ T^T แต่ลองสักเกตุที่เราวงไว้ เห้ยยย มันจางลง มันจางลงดีใจมากกกก เหมือนรอยหายแล้วทั้งหน้า ?
สรุปของเค้าดีจริงสมกับที่มีคนรีวิวแหละ แต่เราต้องใช้ต่อไปอย่างต่อเนื่องก่อน ผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่กับ สภาพผิวเราด้วยเนอะ ขอสรุปเท่าที่มือใหม่หัดรีวิวจะสรุปเป็นคะแนนได้น้าา
คะแนน
ราคา ⭐⭐⭐⭐⭐
กลิ่น ⭐⭐⭐⭐
ความไม่เหนอะหนะ ⭐⭐⭐⭐⭐
ผลลัพธ์ ⭐⭐⭐⭐ (ต้องใช้นานกว่านี้ก่อน)
ไม่ค่อยเหมือนกลิ่นเคมีๆยี่ห้ออื่น เรื่องผลการใช้ก็ตามนั้นเลยค่ะ เห็นผลเร็วสําหรับรอยแดง รอยดําต้องใช้เวลาพอสมควรค่า