เห็นคนรีวิวเยอะมากกับตัว Puricas Dragon’s Blood วันนี้ขอพลีชีพรีวิวบ้าง ประทับจิตมากกก

เกริ่นก่อน ส่วนตัวเป็นคนที่เป็นสิวตลอด แล้วรอยดําก็คือหายยากมากกก เพราะขี้เกียจทายาลดรอยเองแหละ กับราคาสกินแคร์ก็คือบางทีปาดเหงื่อในการซื้อ หรือซื้อตัวไหนมาก็ไม่หายสักที งื้ออออ ?

ส่วนตัวชอบดูรีวิวเลยหาของดี ราคารับได้มาลองใช้ รอบนี้เลยจริงจังและมีวินัยในการใช้ตัวนี้ดูว่าผลจะเป็นไง

หน้าตาเจ้า Puricas Dragon’s Blood ลักษณะเป็นเจลใส ทาแล้วไม่เหนอะหนะ กลิ่นรับได้ เหมือนเป็นกลิ่นยา

สรรพคุณที่เค้าบอกกล่าวกันมาคือลดรอยแผลเป็น รอยแดง รอยดําจากสิว ซึ่งเท่าที่อ่านและหาข้อมูล ส่วนผสมเค้าจะเป็นแบบมาจากธรรมชาติดี เห็นเค้าบอกว่าใช้กับแผลใหม่ได้ด้วย ไม่ทําให้แสบ ทีนี้เรามาดูส่วนผสมที่เค้าชูโรงมากันดีกว่า

- Dragon’s Blood หรือ Croton Lechleri ช่วยสมานรอยแผล เติมเต็มชั้นผิว ลดการอักเสบ

- Allium Cepa เป็นสารสกัดจากหัวหอม ที่ช่วยลดรอย และทําให้จุดด่างดําจางลง

- Centella Asiatica สารสกัดใบบัวบก กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการอักเสบ ทําให้แผลหายเร็ว ยิ่งขึ้น

- แล้วก็ยังมี Vitamin E Vitamin C ด้วย

การใช้งาน

ทาหลังอาบนํ้า เช้า-เย็น (แต่ตามคําแนะนําเค้าบอก 3-4 ครั้งต่อวันนะ)

รูป Before

รอยดําเยอะมาก ทั่วทั้งแก้มไปเลยจ้ะ ? และรอยแดงบางจุดของสิวอักเสบที่ขึ้นใหม่

After

แน่นอนว่ามันไม่ได้หายเป็นปลิดทิ้งใน 3 วัน 7 วัน เพราะรอยเราเยอะมากจริงๆ T^T แต่ลองสักเกตุที่เราวงไว้ เห้ยยย มันจางลง มันจางลงดีใจมากกกก เหมือนรอยหายแล้วทั้งหน้า  ?

สรุปของเค้าดีจริงสมกับที่มีคนรีวิวแหละ แต่เราต้องใช้ต่อไปอย่างต่อเนื่องก่อน ผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่กับ สภาพผิวเราด้วยเนอะ ขอสรุปเท่าที่มือใหม่หัดรีวิวจะสรุปเป็นคะแนนได้น้าา

คะแนน

ราคา ⭐⭐⭐⭐⭐

กลิ่น ⭐⭐⭐⭐

ความไม่เหนอะหนะ ⭐⭐⭐⭐⭐

ผลลัพธ์ ⭐⭐⭐⭐ (ต้องใช้นานกว่านี้ก่อน)

เราเคยมีปัญหารอยดําจากสิวเหมือนกันค่ะ ใช้ตัวนี้แหละ ตอนนี้แทบไม่เหลือแล้ว แต่ต้องใช้เวลานะคะ เป็นกําลังใจให้ค่ะ
24 ก.พ. 2564 เวลา 22:46 น.
ดี
25 ก.พ. 2564 เวลา 0:02 น.
ตัวนี้ดีสุดละค่ะตั้งแต่ใช้มา จขกทลองใช้กับพวกเจลล้างหน้าลดสิวก้ได้ค่ะจะเห็นผลเรวขึ้น
25 ก.พ. 2564 เวลา 0:09 น.
เราชอบกลิ่นของเค้านะคะ มีความแบบสมนุไพรดี 555

ไม่ค่อยเหมือนกลิ่นเคมีๆยี่ห้ออื่น เรื่องผลการใช้ก็ตามนั้นเลยค่ะ เห็นผลเร็วสําหรับรอยแดง รอยดําต้องใช้เวลาพอสมควรค่า

25 ก.พ. 2564 เวลา 0:35 น.
น่าลอง
25 ก.พ. 2564 เวลา 8:30 น.
น่าลอง
25 ก.พ. 2564 เวลา 8:34 น.
ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ ดีมากๆทั้งรอยดำรอยแดง เราใช้ทาทันทีที่สิวยุบเลยค่ะ จะได้ไม่เหลือรอย
25 ก.พ. 2564 เวลา 9:31 น.
ดีจริงค่ะคอนเฟิร์ม เราใช้มาหลายหลอดทาแล้วเย็นๆดีราคาโอเคด้วยค่ะ
25 ก.พ. 2564 เวลา 10:01 น.
25 ก.พ. 2564 เวลา 20:29 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล