ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน มาเจอกันอีกแล้วนะคะ วันนี้ฝันก็มีสินค้ามาป้ายยาทุกคนกัน ก่อนอื่นเนี่ยต้องบอกเลยว่า ช่วงนี้ฝันใส่แมสแล้วสิวบุกมาก และเวลาที่เป็นสิวเนี่ย ผิวหน้าก็นูนแดงขึ้นมา พอหายก็เป็นรอยดำ รอยแดงอีก ทารองพื้นก็กลบไม่มิด ถ้าจะกลบให้มิดเนี่ยก็ต้องใช้รองพื้นหนาเตอะ ฝันจึงต้องหาคอนซีลเลอร์มาช่วยในการปกปิดที่ดีขึ้น โดยที่ไม่ต้องมากังวลอีกว่า “ใช้แล้วจะสิวขึ้นไหม”
ก็คือ BK acne concealer pen คอนซีลเลอร์ปิดสิว ที่ช่วยให้สิวยุบและเหมาะกับคนเป็นสิว และผิวแพ้ง่าย เนื่องจากเค้ามีส่วนผสมจากธรรมชาติที่จะทำให้สิวยุบตัวลง และที่ฝันชอบมากเลยคือ มันทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ตื่นเช้ามาสิวยุบไม่อุดตัน ปังปุริเย!!
เดี๋ยวหาว่าโม้ มาดูตัวสารหลักๆ ที่อยู่หลังกล่องที่น่าสนใจกันค่ะ มี Excellent Powder เนื้อครีมจะเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า ผสาน Anti-inflammatory Complexes รวมสารลดการอักเสบของสิว และช่วยทำให้สิวยุบง่ายมากยิ่งขึ้นมากถึง 9 ชนิด นอกจากนั้นยังผสาน Advanced Moist-Complex ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวไม่แห้ง และระคายเคือง ทำให้ผิวดูเนียนนุ่ม และสุขภาพดี และที่สำคัญ คือ ‘No paraben No Alcohol No Fragrance’
ต่อมาในส่วนของเนื้อครีม คิดว่าเนื้อสัมผัสนุ่ม ทาแล้วแน่น ติดตลอดทั้งวันโดยไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า ไม่หนา ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง เนื้อคอนซีลเลอร์จะเป็นครีมข้น ๆ เกลี่ยง่าย สาวๆ ที่เป็นมือใหม่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ถ้าใครต้องการการปกปิดขั้นสุดสามารถลงซ้ำได้ เพื่อเพิ่มการปกปิด ที่สำคัญตัวนี้อยู่ทนตลอดวันนะคะ และไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะวอกหรือโป๊ะ เพราะเค้ามี 2 เฉดสีให้เลือก คือเบอร์ 02. เหมาะกับผิวขาว และ 03. ผิวสองสีค่ะ
( อันนี้คือภาพก่อนและหลังทาคอนซีลเลอร์นะคะ)
วิธีการใช้ เริ่มหมุนใช้ครั้งแรก แนะนำเพื่อนๆ หมุนหลายๆ รอบนะคะ เนื้อคอนซีลเลอร์จะค่อยๆไหลออกมาค่ะ แต่ถ้าใช้งานครั้งต่อไป หมุนแค่ 2 ครั้งก็พอค่ะ ไม่งั้นเนื้อคอนซีลเลอร์จะทะลักออกมาเยอะเกินไปน้า และ แตะไปตามจุดที่ต้องการจะปกปิดได้เลยหรือใครสิวหายแล้วสามารถทำเป็นคอนทัวร์ นำมาปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้เหมือนกัน
อันนี้คือเราแต่งหน้าไม่ได้ใช้รองพื้นน้า ใช้แค่คอลซีลเลอร์ของ BK acne concealer pen ส่วนตัวฝันก็ว่ามันเอาอยู่แล้ว ใช้ได้ทุกจุดที่ไม่มั่นใจ และยังไม่ทำให้เป็นเหตุเกิดสิวอีกด้วย และอีกอย่างคือมันพกพาสะดวก สามารถพกติดตัวไปไหนมาไหนได้ และถ้าใครกลัวว่ามันจะไม่สะอาด สามารถใช้คลีนซิ่งเช็ดบริเวณปลายหัวซิลิโคนทำความสะอาดได้ตลอด ไม่ต้องกังวลเลยค่ะทุกคน ตัวนี้ฝันชอบมาก ให้สิบเต็บสิบไปเลยไม่หัก ใครที่สนใจสามารถดูช่องทางการซื้อด้านล่างสุดได้เลยค่า สำหรับวันนี้ฝันขอตัวลาไปก่อน ใครใช้แล้วมาบอกต่อกันได้น้า บ้ายบาย
?ขนาด 4 กรัม ราคา 389 บาท
สามารถหาซื้อได้ที่ watsons, konvy, eveandboy,cosme’ ,ซูรูฮะ , Beautrium
tops และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ