ตกลงแต่สิ่งหนึ่งสำหรับเราที่ไม่ว่าจะออกมาจนตายกี่คอลเลคชั่น กี่ซีซั่น เราก็ตั้งหน้า ตั้งตา ตั้งใจควักเงินซื้อตลอดไม่แพ้ลิปสติกเลย นั่นก็คือ บลัชออนค่ะ มีแก้มเดียว แต่ไม่รู้ซื้อทำไมเยอะแยะ บางทีซื้อมาแล้วซ้ำสีก็มี แต่นะ บางแพ็คเกจจิ้งมันแทงหัวใจ น่ารัก คิวท์ๆของมันต้องมีอะเนอะ โดยตัวนี้แอบมีความภูมิใจนำเสนอสุดๆ เพราะเป็นสีที่เราชอบม๊ากก ปัดแก้มแทบทุกวัน ไม่ว่าจะ Everyday Look ออกงาน หรือคิดอะไรไม่ออก กันตายก็ปัดสีโทนนี้ นี่เลยจ้า
Baby Bright Face Shine Blusher สี 02 Cherry Blossom
แพ็คเกจจิ้งดูผิวเผินเหมือนแบรนด์จากฝั่งเกาหลี มีความมินิมอล น่ารัก ตลับไซส์เล็ก สามารถพกพาได้สะดวก เป็นพลาสติกที่มีน้ำหนัก ไม่ก๊องแก๊ง โดยสีที่เราซื้อเป็นสีเบอร์ 02 Cherry Blossom ตอนซื้อคือไม่ได้คิดอะไร คิดว่าคงจะเป็นสีชมพูพีชชิมเมอร์สไตล์เกาหลี แต่พอใช้ไปๆ สักพัก เริ่มคุ้นชิ้น มีความคุ้นเคย เลยไปรื้อกรุบลัช นี่เลยจ้า นางมีความเหมือน Nars Orgasm อันโด่งดังนี่เอง เดี๋ยวจะหาว่าโม้ ไม่เชื่อไปดู
เห็นบ่? สีความคล้ายคลึง มุนินทร์ มุตา กาสลอง ซ้องปีบมากๆ สีชมพูอมส้มพีช มีชิมเมอร์ละเอียดสีทอง เปล่งประกายแวววาวละมุนดูเกาหลีสุดๆ เพียงแต่ว่าเนื้อพิกเมนต์ของ Baby Bright จะแน่นกว่า ปาดครั้งเดียว รู้เรื่องเลย แนะนำว่าก่อนใช้ ให้เคาะแปรงก่อนถึงค่อยนำมาลงที่พวงแก้มนะจ้ะ เพราะสโลแกนปัดไปก่อนเดี๋ยวอ่อนเอง ใช้ไม่ได้กับตัวนี้ เพราะติดทนไม่ไหว เช้าจรดเย็นสุด
อ๊ะ! เดี๋ยวจะหาว่าทางเราโม้หรือเปล่า คล้ายคลึงจริงหรือไม่ เราก็ได้นำ Nars Blush สี Orgasm มาเทียบให้ดูชัดๆกันไปเลย
ขอโชว์ตลับก่อนซักหนึ่ง จะเห็นว่าเราใช้มาเนิ่นนาน นางก็ไม่ค่อยพร่อง ไม่ใช่อะไรไม่ค่อยได้ใช้น่ะ 55555 บลัชเยอะมาก และตัว Nars ก็เป็นตัวแรกๆที่เราซื้อ แล้วพอซื้อตัวอื่นสะสมเรื่อยๆ ตัวนี้ก็กลายเป็นถูกลืมเฉย แต่ก็จะมีหยิบมาใช้ในวันที่ต้องการความสดใส ความเกาหลีละมุนดูสุขภาพดี เป็นไฮไลท์ได้ไปในตัว หรือออกงานที่ต้องการงานสู้แสง งานระยิบ ก็จะมีหยิบมาใช้
สวอชสีให้ดูกันเป็นขวัญตาว่าตำนานก็คือตำนาน และสีของ Baby Bright ก็มีความใกล้เคียงมากๆในเรื่องของสี และชิมเมอร์ละเอียดสีทอง ตัวนี้คุณภาพคงไม่ต้องพูดถึงกันเนอะ กิตติศัพท์เขาเป็นที่เลื่องลือในระดับตำนาน ผู้มาก่อนกาลและเป็นสีฮิตติดชาร์จ ไม่สามารถถูกโค่นล้มลงได้
เทียบกันจะๆ ให้เห็นชัดๆ ปังไม่ไหว
เทียบสวอชให้เห็นกันใกล้ๆ ชัดๆ จะๆ กันเลย ระหว่าง Baby Bright Face Shine Blusher #02 Cherry Blossom และ Nars Blush Orgasm มีความคล้ายคลึงเสมือนพี่น้องสุดๆ ที่ต้องบอกว่าถึงราคาจะต่างกัน แต่คุณภาพไม่ต่างกันเลยนะคะ ทั้งในเรื่องของสี พิกเมนต์ชัดเจน ความติดทนเช้าจรดเย็น และคนผิวมันก็สามารถที่จะใช้ได้ และไม่ทำให้หน้าดูวาวหรือมันเพิ่ม ให้ลุคดูคุณหนูสุดๆ
เรียกได้ว่าสู้กันยิบตาสุดๆ สามารถจริงๆที่จะเป็น Dupe ตัวตายตัวแทนกันได้ สำหรับใครที่บอกว่า เป็นนักเรียน นักศึกษา รายได้ยังไม่ถึงที่จะสอย Nars แต่ก็อยากรับรู้ความเปล่งประกายระดับตำนาน ก็สามารถซื้อ Baby Bright ทดแทนกันได้ในราคาที่เอื้อมถึง แค่ 149 บาทเท่านั้นเอง เอาเป็นว่าเราก็ขอเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ให้สาวๆที่มีงบในระดับต่างๆกันได้ตัดสินใจในการซื้อได้ง่ายขึ้นเนอะ หรือใครมี Dupe Nars Orgasm อีกก็แนะนำกันมาได้น๊า สำหรับวันนี้ สวัสดีค่า