HNY-BNTop-BSCAuthentiq

โลชั่นน้ำหอมที่ควรโดนใน 7-11

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาวcosmenet ทุกคน วันนี้จะมาพูดถึงไอเท็มเด็ดที่นอกจากกลิ่นจะหอมถูกใจแล้ว ยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วย ในราคาน่ารัก นั่นก็คือ AR Perfume Body Lotion ซึ่งมี 2 กลิ่น ไปดูกันเลยยยค่าา

มาเริ่มที่ตัวแรกกันค่ะ ส่วนตัวชอบกลิ่นนี้มากก You are too hot

เป็นกลิ่นที่เหมือนโคลเอ้มาก สไตล์มวลดอกไม้นานาพรรณ ประทับใจมากค่ะ หอมติดทน ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วย ใครไปเดทกลิ่นนี้เหมาะมากค่ะ คือปังไม่ฉุน ไม่เลี่ยน เนื้อครีมเข้มข้นแต่เกลี่ยง่ายค่ะ

อีกกลิ่นคือสีฟ้าเหมือนแป้งเด็ก คือมีความคุณหนูเบาๆ หอมแบบเรียบๆ แต่แฝงความน่ารักมากค่ะ เหมาะกับการทาไปเรียน ทำงาน คือเอาเป็นว่าได้ทุกโอกาส

เนื้อครีมเหมือนกันทั้งสองสูตรเลยค่ะ เข้มข้นมากแต่หลังจากซึมแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ

เนื้อครีมตอนเกลี่ยค่ะ

หลังจากเกลี่ยแล้วไม่เหนอะหนะเลยค่ะ ไม่เหนียวใดๆ แล้วก็หอมจนคนใกล้ตัวทักเลย ว่าใช้น้ำหอมอะไร

คะแนน 10/10 ค่ะ

เนื้อครีม 8/10 (แอบเกลี่ยยากช่วงแรกแต่ซึมนะ)

แพคเกจ 10/10 แพคเกจดีค่ะ สวยหรูเป็นฝาหมุนใช้ง่ายค่ะ

ความชุ่มชื้น 8/10 ให้ความชุ่มชื้นได้ดีค่ะ แต่ถ้าผิวแห้งมากๆ เอาไม่อยู่เด้อ

เป็นยังไงบ้างคะ มีกลิ่นไหนถูกใจกันบ้างงงง ถ้าใครสนใจอยากลองไปตำได้เลยค่ะ

โลชั่นน้ำหอมได้ที่ 7-11 ทั่วประเทศทุกสาขา ราคา 59 บาท ปริมาณ 50 กรัม

#เออาร์เข้าถึงทุกความสวย

#โลชั่นน้ำหอม

#โลชั่นน้ำหอมแบบซอง

น่าลองเลยค่ะ
น่าลองค่ะ
ดี
น่าลอง
March 02, 2021
เคยเห็นอยู่ใน 7-11 ต้องไปลองบ้างแล้วค่า
น่าสนใจมากจ้า
ขอบคุณคะ
Thank
March 03, 2021
ดูพกพาง่าย สีสันน่าร้ากกก
March 04, 2021
thx ka
March 05, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล