Smooto Blogger Perfect Lip ลิปที่ตัวแม่เลือกแล้วว

สวัสดีค่าา วันนี้เชอรี่แวะมาอัพเดทไอเท็มใหม่จาก Smooto ที่ล่าสุดเค้าทำลิปซอง collab กับทางบิวตี้บล็อคเกอร์ตัวแม่ถึง 3 คน!! แถมแอบจับคู่สีที่ทาแล้วเข้ากันมาให้แล้วด้วย~ จะเป็นใครบ้างตามมาดูกันเลยยย

เปิดมานี่คืออลังสุดด 1ซองให้มา 2 สี จุกๆไปเลยจ้าา

และนี่คือโฉมหน้าตัวแม่ทั้งหลายที่มาร่วมกับทางแบรนด์

Smooto Blogger Perfect Lip x Amy Kitiya

Smooto Blogger Perfect Lip x Saypan

Smooto Blogger Perfect Lip x Eyeta

หลักๆจะมีสามโทนด้วยกัน ทั้งชมพู ออกส้ม แล้วก็อมม่วงค่าาา รุ่นนี้ทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก จะทาแยกสีหรือทาเบลนๆผสมกันแบบ ombre ก็สวย สะดวกสุด!

สีแรก x Amy Kitiya

จะออกโทนส้มติ่งไปทางชมพูเวลาทาผสมกัน ให้ลุคสดใสวัยกระเตาะ

สีสอง x Eyeta

สีนี้พอทาผสมกันจะมีความชมพูเข้มกว่าหน่อยก่ำๆ ขับผิวดีมากก

สีสาม x Saypan

มีความม่วงBurgandyสาวสายแฟต้องไม่พลาดสีนี้

เรียกได้ว่าแต่ละสีแซ่บไม่แพ้กันเลยยยย​​​​

อะจัดไปป3ลุค เปิดโหวตลุคไหนใช่สีไหนโดนคอมเม้นบอกกันได้น้าาาอิอิ

มาดู Swatch สีรวมกันใกล้ๆ รุ่นนี้เนื้อเค้าเป็นเนื้อกำมะหยี่แหละให้ฟินิชลุคแมตๆหน่อย เม็ดสีแน่น ติดทนนานไปอีกก

ใครสนใจหรือวันไหนที่รีบๆแล้วดั๊นลืมพกลิปมาก็แวะไปตำได้ที่เซเว่นเลยแม่

ราคาซองละ 69 บาทเท่าน้านน

ซื้อหนึงได้ถึงสองสี Blogger ตัวแม่เลือกมาให้แล้วว!

เนื้อลิปทำดีเลยค่ะ เนื้อไม่แห้งเลย สีสวย
4 มี.ค. 2564 เวลา 16:21 น.
เริศๆ ยี่ห้อนี้มีขอบใหม่ตลอดเลย แถม 1 ซองมี 2 สีด้วย คุ้มมาก เราชอบ brick wine

4 มี.ค. 2564 เวลา 16:56 น.
สีสวย
4 มี.ค. 2564 เวลา 19:23 น.
สวย
4 มี.ค. 2564 เวลา 23:16 น.
เราต้องตามแล้วแหละ
4 มี.ค. 2564 เวลา 23:54 น.
ขอบคุณ​ค่ะ

5 มี.ค. 2564 เวลา 1:51 น.
สีสวยมากเลยค้า
5 มี.ค. 2564 เวลา 8:57 น.
Thanks ja
6 มี.ค. 2564 เวลา 13:46 น.