13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

MAXIM Contact Lens สีสวยโดนใจ ใส่สบาย ช่วยเปลี่ยนสไตล์แบบไม่น่าเบื่อ

เราเป็นสายแต่งหน้าอยู่แล้วค่ะ ซึ่งในการมีตัวช่วยที่จะสร้างลุคใหม่ๆ

ต้องให้คอนแทคเลนส์เป็น 1 ในไอเท็มที่เปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้าแบบแตกต่าง

สำหรับเราแล้วคอนแทคเลนส์ที่ชอบคือต้องมีคุณสมบัติที่ช่วยให้ตาเราไม่แห้ง อย่างเวลาเราไปอีเวนท์สำคัญ จะชอบใส่คอนแทคเลนส์อยู่แล้ว เพราะช่วยให้ถ่ายรูปสวยขึ้น ดูดีขึ้นค่ะ แล้วระยะเวลาอีเวนท์ส่วนใหญ่จะเป็นงาน 1-2 ชั่วโมงขึ้นไป ที่เราบอกว่าคุณสมบัติคอนแทคเลนส์ที่เราชอบ คือ ต้องใส่สบายแล้ว ต้องไม่ระคายเคืองตา แบบปวดหัว โดย Maxim Contact Lens นี่ตอบโจทย์เราแบบครอบคลุมค่ะ โดยสีที่เราแนะนำจะเป็นสีที่เบสิค ใส่ง่าย แต่งลุคไหนก็รอด นั่นคือสีน้ำตาล O Brown และ เทา O Gray ค่ะ

คุณสมบัติ

เป็นคอนแทคเลนส์ชนิดใช้งานได้ไม่เกิน 1 เดือน ในไซส์พอดีกับตาเราเลยค่ะ (ตาสองชั้น) โดยใช้เทคนิค PC Technology วัสดุพิเศษ เพิ่มความชุ่มชื้น ป้องกันอาการตาแห้ง โดยมาในกล่องสีชมพูสดใส เมื่อแกะกล่องจะเจอกับคอนแทคเลนส์ที่บรรจุในรูปแบบของพลาสติกที่มีการซีลปิดอย่างดี ไม่มีรั่วซึม มีทั้งค่าสายตาปกติ จนถึง สั้น -10.00 โดยของเราเป็นสายตาปกติค่ะ ข้อมูลเพิ่มเติมคือ B.C: 8.7 mm., Dia 14.2 mm. GRAPHIC เบา ๆ เพียง 12.3 -13.0 mm.

วิธีใช้

ก่อนใส่คอนแทคเลนส์ทุกครั้ง ต้องล้างมือให้สะอาดนะคะ เพราะเราสัมผัสแต่เชื้อโรค แม้จะก่อนแต่งหน้า ด้วยรูปแบบของแพ็คเกจที่ทำมาแบบฉีกใช้สะดวก มีน้ำหนักเบา ทำให้ไม่ต้องออกแรงงัดแบบชนิดขวดแก้ว ปลอดภัยด้วยค่ะ

น้ำตาล O Brown

ช่วยให้ตาดูหวาน สดใส ออกแนวสไตล์สาวเกาหลี โดยลุคที่เราแต่งเป็นลุคแบบง่ายๆ ที่แต่งไปทำงานทุกวันค่ะ ทั้งดูสุภาพและดูสมวัย ถ่ายรูปออกมาคือน่ารักสุดๆ ^^

เทา O Gray

นี่ถูกใจสายฝอ สายยุโรปแบบเรามากก เป็นสีเทาที่ไม่มีขอบ ดูจากแพ็คเกจแทบจะไม่เห็นสี แต่พอใส่แล้ว คือนี่ล่ะที่เราตามหา ตาดูไม่ลอย ไม่โหล เลยครีเอทลุคถ่ายแบบเฟี๊ยซๆ เสริมให้คอนแทคเลนส์เด่นด้วยการใช้อินไลน์เนอร์ถมบริเวณขอบตา แล้วปัดคาร่าให้ฟูๆ แต่งไปปาร์ตี้ก็ปังจริง บอกเลย ><

หากใช้งานเสร็จแล้ว ควรทำความสะอาดให้ดี เพราะป้องกันเชื้อโรคที่สะสม เราใช้น้ำยาล้างQ-Eye พร้อมตลับใส่คอนแทคสีฟ้าขาว โดยน้ำยาสามารถใช้ได้กับคอนแทคเลนส์ทุกชนิดเลยค่ะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ล้างคราบไขมันได้ดีเลย

ผลลัพธ์หลังใช้

MAXIM Contact Lens คือโดยรวมเราประทับใจที่เขาทำเลนส์ให้ใส่ง่าย ไม่แข็งไม่บาดเลย แล้วมีความชุ่มชื้นสูง มีความยืดหยุ่น คิดว่าเหมาะกับมือใหม่หัดใส่คอนแทคเลนส์ได้แบบสบายๆเลยค่ะ

สามารถหาซื้อได้ที่ร้านแว่นตาชั้นนำทั่วไป , 7-Eleven 1,000 สาขา และมีจำหน่ายออนไลน์ที่ all.online

หรือจะสั่งซื้อที่ Facebook Inbox: http://m.me/maximcontactlens

Line ID : @maximcontactlens(มี @ ด้วยนะคะ)

Promotion : คู่ละ 200 บาท พิเศษ 3 คู่ เพียง 500 บาท ค่า

สีสวยมากค่ะ
สีสวยค่ะ
March 08, 2021
น่าร้ากกกกก สีสวยยยย!
งือสีสวย^^
March 08, 2021
ใส่สีน้ำตาลจะแบบน่ารักใสๆ ใส่สีเทากลายเป็นสายฝอ.เลย
March 09, 2021
สีเทาเหมาะมากเบย
March 09, 2021
March 11, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!