ตกลงสวัสดีทุกคนค่า ช่วงนี้มีลิปออกมาใหม่เยอะมาเลยนะ
หนึ่งในนั้นไม่พ้นที่ออยจะเอามารีวิวแน่นอนอย่างลิปซองจาก Smooto
ที่แบรนด์ได้จับมือบิวตี้บล็อกเกอร์ตัวแม่ 3 ท่านอย่างคุณเอมมี่ คุณสายป่านและคุณอายตา
โดยเค้าได้จับคู่สีมาให้เราเรียบร้อยแล้ว 1 ซองก็จะมี 2 เฉดสี
บอกเลยว่าจะทาเต็มปากหรือทาเบลอๆ ก็สวยทั้ง 2 แบบเลย
นอกจากนี้ยังเอามาทาได้ทั้งตา แก้มปากเลยนะคะ เป็นลิปซองที่คุ้มอะไรขนาดนี้ก็ไม่รู้
ในแพคเกจก็จะแบ่งมา 2 สีชัดเจนเลย
หัวแปรงเค้าจะเป็นแบบกำมะหยี่ ไม่ใหญ่มาก เก็บขอบปากได้กริบอยู่ค่ะ
อย่างที่บอกว่าใน 1 ซองจะมี 2 เฉดสีด้วยกัน
โทนสีดีมากเลยน๊า สามารถทาผสมกันได้เลยก็จะได้สีที่ 3 ออกมา
แถมทาได้ทุกสีผิวด้วย เนื้อกำมะหยี่นุ่มๆ ลื่นๆ เกลี่ยง่ายด้วย ไม่ตกร่อง ไม่หนักปาก
และไม่แห้งเกินไป ทาแล้วยังมีความชุ่มชื้นอยู่แต่ถ้าใครปากแห้งมากๆ
ก็ทาลิปมันบำรุงเพิ่มอีกสักหน่อยก็ได้ค่ะ
Smooto Blogger Perfect Lip X Amy Kitiya
401 Honey Mocha โทนชมพูนู๊ด
402 Tropical Orangeโทนส้มคอรัล
สีที่คุณเอมมี่จับคู่สีมาให้ น่ารักมากๆ เลย เป็นโทนโปรดของออยอีกสีเลย
ยิ่งถ้าคู่กันคือดีไม่ไหว! สายหวานหรือสายแซ่บทายังไงก็รอด
Smooto Blogger Perfect Lip X Saypan
403 Coral Rose โทนชมพูคอรัล
404 Burgundy Red โทนไวน์แดง
เป็นคู่สีที่คุณสายป่านจับมาให้แล้ว 2 เบอร์นี้คือที่สุดของใจแล้ว
พอทาออกมาสวยกว่าที่คิดเยอะเลย จะทาเบลอๆ แบบ Ombre ก็แสนน่ารัก
จะทาเต็มปากก็แสนปัง
Smooto Blogger Perfect Lip X Eyeta
405 Warm Peachy โทนนู๊ดน้ำตาล
406 Brick wine โทนชมพูกุหลาบแห้ง
เป็นคู่สีที่น่าทึ้งมากตรงที่ทาคู่กันแล้วจะเข้าขนาดนี้ ตอนแรกยังสงสัยอยู่เลย
ว่าเออ ทาออกมาจะรอดมั๊ย แต่ก็ตามที่เห็นค่ะ สวยกว่าที่คิดไว้อีก ดูไม่ปวดแถมได้ลุคน่าจุ๊บเพิ่มอีก 1
หากใครกำลังมองหาลิปที่ซื้อครั้งนึงแล้วคุ้มเราแนะนำ Smooto Blogger Perfect Lip ซองนี้เลย
สามารถครีเอทได้หลายลุค เนื้อดี ไม่ตกร่องเลยแถมสียังสวยด้วยอ่ะ พกใส่กระเป๋าก็ง่าย
ราคาก็ดีแค่ 69 บาทเองทุกคน พิกัด 7-11 น๊า