ตกลงสวัสดีทุกคน...
วันนี้ป้าเอ่ย! พี่ปุ้ยจะมาแต่งหน้าลดอายุให้ดูกัน เทคนิคง่ายๆ ด้วยเครื่องสำอางน้อยชิ้น แต่งตามไม่ยาก ลดอายุไปเป็น 10 ปี จนทุกคนต้องเรียกพี่เลย เอาจริงๆบางคนเรียกน้องเลยด้วยซ้ำ 555 ไปดูขั้นตอนการแต่งหน้ากันเลย ...
ขั้นตอนแรกเตรียมผิวด้วยสเปรย์น้ำแร่ ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่น แต่งหน้าติดทน
ลงผิวด้วย MAKE UP PRO CC Ready Cushion CC คูชั่น ของนามิ ตัวนี้ปุ้ยชอบมาก เกลี่ยง่ายไม่ต้องง้อพัฟเลย ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ใช้ได้กับทุกเฉดสีผิว มี UVA & UVB SPF 35 PA
ราคา 49 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11
จะเห็นว่าปรับสีผิวดูสม่ำเสมอและหน้าดูใสขึ้น เรียบเนียน ปกปิดรอยดำรอยแดงได้ดี ผิวดูไบรท์ ฉ่ำดิวอี้ๆ หน้าไม่เทา ไม่วอก ไม่ลอย ก่อนและหลังใช้ต้องร้องว้าวเลย!
มาที่ส่วนของตาใช้ Moisture Matte Lip & Cheek No.4 ลิปเนื้อแมตต์ 3 in 1 ทาได้ทั้งตาแก้มปาก เม็ดสีชัด ปาดทีเดียวสีแน่น เกลี่ยง่ายไม่ตกร่อง
พี่ปุ้ยทาลงมาถึงใต้ตาล่าง สีออกส้มๆทำให้ตาดูตื่น เพิ่มความแบ้วให้ดวงตามากขึ้น
สเต็ปต่อมา กรีดอายไลเนอร์ให้ชิดขอบตาไม่หนามาก ดัดขนตา ปัดขนตาให้แบ้วๆ เขียนคิ้วทรงตรงปัดคิ้วให้ฟู ทำให้ดูหน้าเด็กลง
มาที่แก้มใช้ Moisture Matte Lip & Cheek สี No.4 ลงที่ข้างแก้ม และสี No.2 ลงที่หน้าแก้มตามรูปด้านล่าง
ผสมกันสีออกมาสวยมากกก สีละมุนเนียนไปกับผิว ได้ลุคแบ้วๆสมใจแม่!
มาถึงปากพี่ปุ้ยใช้ ลิปซองนามิอีกเช่นกัน สี No.2 ทาให้ทั่วริมฝีปากและ สี No.4 ทาข้างในปาก เบลนผสมกันได้สีชมพูอมส้มสวยเลย
มาสวอชทั้ง 4 สี ให้ดูกันชัดๆ
No.1 Wild Rose
No.2 Brick Brown
No.3 Caramel Pink
No.4 Sweet Coral
ราคา 49 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11
#เนื้อแมตต์นุ่มลื่น #สีชัดจัดเต็ม
เสร็จแล้วมาทำผมกัน ใช้เครื่องทำผมมาม่าลอนใหญ่สุด หนีบแล้วคลายผมออกเบาๆ ช่วงนี้พี่ปุ้ยชอบทำผมทรงนี้มากน่ารักดี(ชมตัวเอง 55 )
Finish! ลุคที่ออกมาเป็นไงบ้างทุกคนบอกแล้วว่าแต่งง่ายมาก ได้ผิวฉ่ำๆแบบสาวเกาหลี ใช้แค่ลิปซองเดียวก็แต่งได้ทั้งหน้า ต่อไปนี้เรียกป้าไม่ได้แล้วน้า 555