HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ฟื้นผมให้ผมสุขภาพดีกับ Aveda botanical repair intensive strengthening masque -Rich

สวัสดีค่าทุกคนวันนี้โบนัสจะมารีวิวเจ้า  Aveda botanical repair intensive strengthening masque -Rich  เป็นตัวทรีทเมนต์เข้มข้นที่เสริมความแข็งแรง พร้อมเพิ่มจำนวนพันธะให้กับเส้นผมอย่างล้ำลึก จึงสามารถเปลี่ยนสภาพเส้นผมที่เสียหายให้นุ่มละมุน เงางามขึ้น ดุจผมสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัดเจน พร้อมมุ่งฟื้นบำรุงผมเสียถึง 3 ระดับ ด้วยส่วนผสมจากเนยและน้ำมันที่สูงกว่ามาส์กสูตรบางเบา 2 เท่า จึงมอบการฟื้นบำรุงที่เข้มข้นขึ้น เหมาะสำหรับผมเส้นปานกลางถึงเส้นใหญ่ ผลิตด้วยส่วนผสมที่พัฒนาจากธรรมชาติสูงถึง 94% เลยค่ะ

ช่วงนี้โบนัสใช้มาส์กตัวนี้แทนครีมนวดผมไปเลย เพื่อฟื้นฟูผมที่ไม่ค่อยได้รับการบำรุงให้กลับมาดูดีอีกครั้ง โบนัสเลือกใช้เป็นสูตรเข้มข้นค่ะ เป็นสูตรที่เหมาะกับสภาพเส้นผมที่ไม่ค่อยมีเวลาบำรุงบ่อยๆแบบโบนัสเลยค่ะ ซึ่งสูตรเข้มข้นนี้เค้าจะมีส่วนผสมของเนยและน้ำมันจากธรรมชาติเข้มข้นช่วยฟื้นบำรุงและเพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผมนุ่มสลวยเงางามมีน้ำหนัก เรียกได้ว่าช่วงบำรุงของเราได้แบบล้ำลึกเลยน้า

package มาในรูปแบบกระปุกฝาหมุนเปิดขนาด 200ml ค่ะ เป็นขนาดที่กำลังพอดี สามารถพกพาใส่กระเป๋าไปต่างจังหวัดได้

Texture ของตัวมาสก์เป็นสีขาวขุ่นเนื้อสัมผัสนุ่มมือมากๆ จับแล้วรู้สึกได้ถึงความเข้มข้น กลิ่นหอมมากกกก กไก่สิบตัว หอมติดผมนานเลยค่ะหลังใช้

วิธีใช้

โบนัสใช้แทนครีมนวดและหมักผมประมาณ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ค่ะ เน้นนวดเป็นพิเศษที่บริเวณปลายเส้นผมค่ะ นวดจนผลิตภัณฑ์ซึมเข้าเส้นผมได้มากที่สุด ทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วล้างออก

Before - After

ผมของโบนัสก่อนใช้ก็จะจัดทรงยากมากเลยค่ะ พันกันง่ายมากเพราะสภาพผมไม่ค่อยแข็งแรงเนื่องจากใช้ความร้อนเป่าผมม้วนผมค่อนข้างบ่อยด้วย ทำให้ขาดหลุดร่วงง่ายแล้วก็ไม่ค่อยเงางามค่ะ

แต่พอหลังใช้ ไปประมาณ ครึ่งเดือน แล้วมาเทียบดูชัดๆ งื้ออ ว้าวมากนะ ผมจัดทรงง่ายดูดีขึ้นมากๆเลยค่ะ ที่สำคัญแข็งแรงขึ้นด้วย ไม่ขาดร่วงเป็นกำเหมือนแต่ก่อน นุ่มขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ

สรุป

ถือได้ว่าโบนัสพึงพอใจกับ Aveda botanical repair intensive strengthening masque -Rich ตัวนี้มากค่ะ เพราะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน ใครสนใจก็ลองใช้ตามโบนัสดูน้า เพราะ เรื่องผมเป็นเรื่องที่เราไม่ควรมองข้ามเลยล่ะ ผมสร้างความมั่นใจให้เราได้ไม่แพ้หน้าตาเลยยย

ขอบคุณค่ะ^^
น่าใช้มากค่ะ
March 11, 2021
ว้าว ผลลัพธ์หลังใช้  ปังมากค่า
ผมหนาสวยมากเลยค่ะ
ผมลัพธ์ว้าววมากคร่าา