12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

แกะกล่อง SMOOTO BLOGGER PERFECT LIP คู่สีที่บล็อกเกอร์เลือก!

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้แป้งพามาแกะกล่องลิปตัวใหม่สุดปังจาก SMOOTO

ที่บอกว่าปังก็คือปังจริงไม่จกตานะจ๊ะ เพราะเค้าเป็น ลิปที่ Blogger เลือกมาให้แล้ว!

SMOOTO BLOGGER PERFECT LIP

โดยลิปจิ้มจุ่มแบบซองคอลเลคชั่นนี้ทาง SMOOTO

ได้คอลแลปกับบล็อกเกอร์ชื่อดังทั้ง 3 คนคือ

คุณ Amy Kitiya, คุณ Saypan และคุณ Eyeta

ขอบอกเลยว่าสวยนัวทุกสี ไปดูสวอชกันเลยค้า~

SWATCH

น้องเป็นเนื้อกำมะหยี่ เนื้อนุ่ม เม็ดสีแน่นมากกกกก 1 ซองมีทั้งหมด 2 เฉดสี

ทาได้หลายแบบ ครีเอทได้หลายลุค จะทาแบบเต็มปาก แบบ Ombre

หรือเอามาผสมกันเป็นสีใหม่ก็เริ่ด!

SMOOTO BLOGGER PERFECT LIP X AMY KITIYA

401 HONEY MOCHA : โทนนู๊ดชมพูอมน้ำตาล เป็นนู๊ดที่กำลังพอดีนะ ทาแล้วมีความธรรมชาติ ไม่ป่วย

402 TROPICAL ORANGE : สีส้มแซ่บบ!! ส้มจริงอะไรจริง สีนี้ทาเต็มๆก็แซ่บ

ทาแบบ Ombre ก็ละมุนสุดด

SMOOTO BLOGGER PERFECT LIP X SAYPAN

403 CORAL ROSE : ชมพูนู๊ดหวานๆ ทาแล้วดูสดใส

404 BURGUNDY RED : โทนแดงก่ำ แซ่บๆยั่วๆจ้า เป็นอีกสีที่ทาเดี่ยวๆก็แซ่บ

ทาเบลนๆคือเกาหลีสุด ฉ่ำมากก

SMOOTO BLOGGER PERFECT LIP X EYETA

405 WARM PEACHY : โทนนู๊ดพีชๆ น้ำตาลๆ แบบสายฝอ แต่งหน้าจัดเต็มนิดนึงคือปังเบอร์สิบ!!

406 BRICK WINE : โทนชมพูปูนแดง คู่สีนี้เอามาเบลนกัน

(ทา 405 ด้านนอกและเบลน 406 ด้านในปาก) คือเริ่ดมากกก

สรุป

ส่วนตัวแล้วแป้งชอบมาก รู้สึกว่าเค้าจับคู่สีกันมาดีมากๆ

ที่สำคัญเลยคือความคุ้มค่าที่ซองนึงสามารถครีเอทได้หลายลุค

ทาได้หลายแบบมากๆ บางวันสะดวกหน่อยนี่จับทาได้ทั้งตา แก้ม ปากเลย

ติดแน่นทนนานทั้งวันจ้ะ!

พิกัด

สำหรับใครที่ชอบความดีงาม คุ้มค่าคุ้มราคาแบบนี้นะจ๊ะ

SMOOTO BLOGGER PERFECT LIP หาซื้อได้ง่ายตาม 7-11 เลยค่า

ราคา 69 บาท เท่านั้น!!

ชอบ สี401กับสี 405 ^^
สวยทุกสีเลยค้าาาา