ตกลงสวัสดีค่าทุกคน ?
ก่อนอื่นในฐานนะทาสขออวดแมวก่อนอย่างอื่นนะคะ อิอิ?
สำหรับวันนี้แม่แมวก็จะมา รีวิวคุชชั่นสำหรับคนที่มองหาคุชชั่นที่ไม่หนักหน้า และหนาจนเกินไปเหมาะสำหรับการแต่งหน้าแบบ everyday look กันค่ะ?
คุชชั่นตัวนี้คือบอกเลยว่าเอาใจสายเกาหลีแบบสุดๆ
ตบพัฟปุ๊บ นึกว่าหลุดมาจากโชซอน
หน้างี้ฉ่ำวาว สดใส ไม่หมองคล่ำ ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ ?
เนื้อสัมผัสของคุชชั่นคือบางเบาสบายใบหน้ามากๆ
การปกปิกอยู่ในระดับปานกลาง แต่การควบคุมความมันและกันน้ำกันเหงื่อ คือยอดเยี่ยมกระเทียมดองมากค่าาา อันนี้ต้องยกนิ้วให้?
สำหรับตัวนี้ก็เป็นคุชชั่นเบอร์ 21N ซึ่ง
N เหมาะสำหรับผิวอันเดอร์โทนเหลือง? และ
C เหมาะสำหรับผิวอันเดอร์โทนชมพู?
ส่วนตัวเราเป็นคนผิวขาวเหลืองเลยตำตัวนี้มาค่ะ
บวกกับด้วยตัวตลับที่ดูเรียบแต่หรู มีความน่ารักตะมุตะมิ
เลยอดใจไม่ไหวที่จะสอยมาใช้
เพราะทาสชอบอะไรที่น่ารักๆ นะเหมียววว
ส่วนการหาซื้อเราพรีมาค่ะ ราคาประมาน 8-9 ร้อย
แต่ถ้าหน้าเว็บเขาอยู่ที่1,3xx บาทและ
เหมือนจะได้ตัวรีฟิลมาด้วยนะคะ เราว่าหมดตลับนี้จะไปกดสั่งอีกเหมือนกัน คราวหน้าจะลองตลับสีเขียวดูค่ะ
ไปอ่านมาว่าเป็นเนื้อแมตต์ มีคุณสมบัติเด่นๆ คือช่วยปกปิดผิวให้เนียนกว่าสีชมพูและควบคุมความมันได้เยี่ยมเช่นกัน ยังไงถ้าได้มาแล้วจะมารีวิวอีกตัวนะคะ แต่ส่วนตัวไม่ค่อยแต่งหน้าจัดคิดว่าตัวเองน่าจะชอบสีชมพูแน่ๆ แต่ยังไงขอลองก่อนแล้วจะมารีวิวให้ฟังค่าาา
ก่อนจากกัน ขออวดรูปที่แต่งด้วยคุชชั่นตัวนี้สักรูปนะคะ
สำหรับวันนี้ขอบคุณทุกคนที่เขามาอ่านค่ะ ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้า สวัสดีค่าาาา เหมียวเหมี้ยวววว?
รูปนี้คือถ่ายจากกล้องสด ไม่ได้ผ่านการเข้าแอพใดๆทั้งสิ้น ถ้าซูมดูจะเห็นหัวสิวได้ชัดเจนเลยค่ะ??? แต่ดูเนียนธรรมชาติมากๆ เลิฟฟฟฟฟ?