HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

จัดการสิวผด และรอยแดง ด้วยน้องเห็ดจาก ORIGINS

สวัสดีค่า เจอกับนุกอีกแล้วนะคะ

วันนี้จะมาว่าด้วยเรื่อง สิวผด และรอยแดงจากสิวกันค่ะ!

เกริ่นก่อนว่า ปกตินุกจะเป็นคนไม่ค่อยมีพวกสิวอักเสบ แต่จะมีพวกสิวผดกับรอยแดงอยู่

ทาง BA ของ ORIGINS เลยแนะนำ MEGA-MUSHROOM

หรือเรียกว่า เซตน้องเห็ดนั่นเองค่ะ

ตัวแรกคือออ เอาจริงๆไม่น่ามีใครไม่รู้จัก5555

น้องเขาดังมากกกกกก

น้อง MEGA-MUSHROOM RELIEF & RESILIENCE TREATMENT LOTION

ตัวนี้นุกใช้หมดไป 2 ขวดแล้วว กำลังจะขึ้นขวดที่ 3?

น้องเขาเป็น ทรีทเมนต์โลชั่นสูตรน้ำเนื้อบางเบาไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

? ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

? ช่วยให้ผิวแข็งแรง

? กลิ่นหอมมอ่อนๆ

? ลดสิวผด และทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

? ลดการระคายเคืองจากการอักเสบ

? มีเห็ด 3 ตัวคือ เห็ดนางลม, เห็ดโคน และเห็ดหลินจือ

ส่วนตัวรู้สึก ตั้งแต่ใช้น้องมา ผิวแข็งแรงขึ้น คือมันไม่ได้ใช้วันนี้ แล้วพรุ่งนี้แข็งแรงเลยนะคะ ค่อนข้างใช้เวลาอยู่ประมาน 1-2 อาทิตย์ เริ่มสังเกตุว่าผิวค่อยๆดีขึ้น?

ราคา 1800 บาท

ไปต่อที่น้องคนที่ 2 เลยจ้า

น้อง MEGA-MUSHROOM RELIEF & RESILIENCE FORTIFYING EMULSION TREATMENT LOTION

อันนี้ BA แนะนำมาา จริงๆคือแนะนำตัวเซรั่มด้วยบอกเป็นตัวขายดีมากกก แต่มีงบน้อย เลยได้เป็นตัว LOTION แทนY^Y

น้องเป็นทรีทเมนต์โลชั่นสูตรน้ำเนื้อบางเบาไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ช่วย

? เพิ่มความชุ่มชื้น

? ปลอมประโลมผิว

? ช่วยเรื่องรอยแดง และผด ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

? มีเห็ด 3 ชนิดคือ เห็ดหลินจือ, เห็ดถั่งเฉ้า และเห็ด Chaga

อันนี้นุกจะใช้ต่อจากตัวน้ำตบ ถ้าผิวแข็งแรงสามารถลงเดี่ยวๆแทนมอยเจอร์ไรเซอร์ได้เลย หรือถ้าผิวต้องการ การบำรุงเป็นพิเศษให้ลงก่อนตัวมอยเจอร์ไรเซอร์จ้า น้องเขาจะช่วยเตรียมผิวให้รับมอยเจอร์ไรเซอร์ได้ดีขึ้น

อันนี้ใช้แล้วรู้สึกหน้าชุ่มชื้นมากกก แบบตอนแรกแอบกลัวว่าจะหน้ามัน แต่ไม่ใช่ หน้ามันชุ่มชื้นผิวนุ่มมากกกกก

ราคา 1800 บาท

น้องคนสุดท้ายยย

MEGA-MUSHROOM RELIEF & RESILIENCE SOOTHING FACE MASK

น้องคนนี้นุกเคยได้หลอดเล็กมาลอง แต่ตอนนั้นใช้แปปเดียวก็ยกให้น้องสาวไปเลยยังไม่ค่อยอินมาก แล้วรอบนี้นุกมีโอกาสได้ไปนวดหน้ากับ ทาง ORIGINS พี่ BA ก็จัดมาร์กตัวนี้ให้ พอได้ลองอีกรอบก็แอบว้าวว ดูผิวดีขึ้นจริงๆ เลยจัดมาด้วย5555

น้องมาส์กเนื้อครีมปลอบประโลมผิว น้องช่วย

? ปลอบประโลมผิว และลดรอยแดง

? ทำความสะอาด และดีท็อกซ์ผิวอย่างอ่อนโยน

? เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

? เนื้อมาร์กเนียนนุ่ม

ใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้งค่ะ

ราคา 1850

ปลื้มน้องๆ 3 มากๆเลยค่า?

เจ้าของกระทู้หน้าใส แต่แอบกลัวแพ้
น่าใช้มากๆค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
อยากลอง​น้ำตบเห็ด
ดีงามทั้งเซ็ต
thanks
March 21, 2021
เคยใช้แต่น้ำตบ ต้องลองตัวอื่นด้วยแล้วล่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
บางคนแพ้ตัวนี้
March 22, 2021
น้ำตบเห็ดเราใช้บ่อยมากเลยค่ะ แต่ยังไม่เคยลองตัวอื่นๆเลย น่าสนใจค่ะ
March 23, 2021