[รีวิว] SMOOTO X BLOGGER ! ลิปซองออกใหม่สุดปัง

สวัสดีค่าาา

วันนี้กลับบมาในหมวดของปาก ต้องบอกก่อนเลยว่าลิปเนี้ยเป็นไอเทมที่ผู้หญิงทุกคนขาดไม่ได้เลย หน้าจะซีดแค่ไหนแต่ปากต้องแน่น ต้องแดง ต้องจัดเต็ม วันนี้หยกมาแนะนำลิปสีดีๆให้กับทุกคน ในราคาแค่หลักสิบเท่านั้น!!

ลิปแต่ละซองนั้นเป็นสีที่บล็อกเกอร์ชื่อดัง 3 คน พี่เอมี่ พี่อายตา พี่สายป่าน

จับคู่สีมาให้แล้ว เลือกมาแล้วว่าคู่สีนี้ดีม๊ากกก

แต่ละสีคือดีมากกก ใช้ได้ทุกวัน ผสมกันได้ทุกสีเลยทีเดียว

ลิปเป็นเนื้อกำมะหยี ไม่หนักปาก เม็ดสีชัดเกลี่ยง่าย

ทริคการทาให้ลิปติดทนตลอดทั้งวันของหยกคือทาก่อนรอบนึง แล้วเอาทิชชู่ซับออก จากนั้นก็ทาอีกรอบ เคล็ดลับนี้ช่วยให้ลิปติดทนขั้นสุดด

Smooto Blogger Perfect Lip x Amy kitiya

มาในโทนส้มสุดปัง

401 Honey Mocha & 402 Tropical Orange

เป็นโทนสีที่หยกชอบมากกก สี 402 เป็นสีที่ทาแล้วหน้าสว่างกระจ่างใสฝุดๆ

Smooto Blogger Perfect Lip x Saypan

ของพี่สายป่านมาในโทนชมพู-แดง

403 Coral Rose & 404 Burgundy Red

เอาสองสีมาผสมกันสีนัวมากกกก

Smooto Blogger Perfect Lip x Eyeta

สีของพี่อายตาก็คือเริศมาก โทนสีเป็นสีที่คุ้นมากๆ เหมือนของเคาน์เตอร์แบรนด์ แบรนด์นึง

405 Warm Peachy & 406 Brick Wine

โทนดีสีชัด

สวยปังทุกสีเลยยยยย สำหรับใครที่ลังเลว่าควรซื้อมั้ย ซื้อเลยค่าาาา

เพราะตัวลิปเนื้อดีมาก เฉดสีเป็นเฉดที่เคยเห็นในเคาน์เตอร์แบรนด์อีกด้วย เริศทั้งสี ทั้งราคาแบบนี้ ควรค่ากับการซื้อมาก ราคาแค่ 69 บาท ได้ตั้ง 2 สี คุ้มค่าสุดๆ มีจำหน่ายที่ 7-11 เลยค่า

สีสวยมากค่ะ
22 มี.ค. 2564 เวลา 13:57 น.
รีวิวจนอยากลองเลย
22 มี.ค. 2564 เวลา 14:29 น.
อยากจัดเลยค่ะ
22 มี.ค. 2564 เวลา 15:34 น.
22 มี.ค. 2564 เวลา 16:33 น.
สีสวยค่ะ
23 มี.ค. 2564 เวลา 7:52 น.
23 มี.ค. 2564 เวลา 9:59 น.
23 มี.ค. 2564 เวลา 11:06 น.
สีสวยน่าลองมากๆค่ะ
23 มี.ค. 2564 เวลา 11:20 น.
ดี
24 มี.ค. 2564 เวลา 9:00 น.
สวยทุกสี คุ้มค่าราคาเบาๆค่ะ
24 มี.ค. 2564 เวลา 19:59 น.