FOOTCARE SPRAY--เท้าจะไม่เหม็นอีกต่อไป

FOOTCARE SPRAY

คราวนี้มีผลิตภัณฑ์ดีๆมาแนะนำค่า ใช้กับตัวเองแล้วดี อยากมาบอกต่อให้กับทุกคน เป็นสเปย์ระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ส่วนตัวใส่รองเท้าผ้าใบเกือบทุกวัน ก็จะมีความเหงื่อออกที่เท้า ทำให้เท้าอับชื้นและมีกลิ่น ทั้งกลิ่นไม่ดีถอดรองเท้าทีทำให้เพื่อนเลิกคบได้ 55555 และยังมีกลิ่นอับชื้นในรองเท้าเราอีก ใครเป็นเหมือนกันเราขอแนะนำขวดนี้เลย

→ขวดนี้จะช่วยระงับกลิ่นอับชื้นของเท้าหรือรองเท้าได้ดีและให้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆกับเรา

✿สามารถฉีดได้ทั้งเท้า และ รองเท้า

✿มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นกลิ่นแป้งเย็น

✿ลดอาการคัน และแบคทีเรีย

✿ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

✿ช่วยระงับกลิ่น

✿ลดความอับชื้นเชื้อราและแบคทีเรีย

❀ส่วนตัวเราชอบฉีดใส่ในรองเท้าเลย ฉีดแค่ 2 ครั้ง แนะนำให้ฉีดทิ้งไว้สักพักแล้วค่อยใส่นะคะ แล้วสวมใส่ได้ปกติ ไม่ทำให้เท้าเหนียวด้วยนะ หรือใครที่ชอบใส่ผ้าใบ ใส่กับถุงเท้าก็ฉีดได้นะคะ ช่วยลดการเกิดแบคทีเรียและเชื้อราด้วย ดีตรงนี้

❀คนที่ชอบมีอาการคันที่เท้า ก็สามารถใช้ขวดนี้ได้เหมือนกันนะคะ เนื่องจากขวดนี้ช่วยลดแบคทีเรียและเชื้อรา ทำให้ลดอาการคัน หรือกลิ่นอับ กลิ่นเท้าได้ดีค่ะ

♡ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นอับ แนะนำยี่ห้อนี้น้า ของ PALLAS เราสั่งมาจากลาซาด้า 120.- เอง ใช้ได้นานอยู่นะ ตอนนี้ยังไม่หมดเลย

ช่องทางการแท็กแบรนด์

Facebook : @VCmallTH

IG : VCmall.th

TIKTOK : @vcmall.th

ขอบคุณค่าา^^
26 มี.ค. 2564 เวลา 19:35 น.
ว้าวน่าสนใจมากค่ะ  อยากได้ให้แฟนมาก
26 มี.ค. 2564 เวลา 19:40 น.
26 มี.ค. 2564 เวลา 19:56 น.
ขอบคุณค่ะ^^
26 มี.ค. 2564 เวลา 21:22 น.
ขอบคุณคะ
26 มี.ค. 2564 เวลา 21:28 น.
น่าสนใจค่ะ
26 มี.ค. 2564 เวลา 21:46 น.
น่าฝนแล้วเด๋วไปหาซื้อบ้าง

26 มี.ค. 2564 เวลา 22:56 น.
26 มี.ค. 2564 เวลา 23:00 น.
เริ่ด
26 มี.ค. 2564 เวลา 23:05 น.
27 มี.ค. 2564 เวลา 0:15 น.
thanks
27 มี.ค. 2564 เวลา 23:25 น.
ดี
30 มี.ค. 2564 เวลา 10:03 น.
ดี
31 มี.ค. 2564 เวลา 8:57 น.
ขอบคุณนะคะ ที่มารีวิว ^___^
31 มี.ค. 2564 เวลา 20:22 น.
Thank
2 เม.ย. 2564 เวลา 0:58 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256810 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!11 โลชั่นทาตัว AHA ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ขาวใสเรียบเนียนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล