รวมรองพื้นซองพกพาง่าย เผยผิวสวยพร้อมออกทริป

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ มาเจอกันอีกแล้ว

ช่วงนี้ใครมีแพลนจะไปเที่ยวบ้างมั้ย

ใครไม่มีไม่รู้ แต่ก้อยมีนะ อิอิ

ช่วงนี้กำลังเตรียมตัวแพ็คของจัดกระเป๋า

แต่เพื่อนๆ เชื่อมั้ยด้วยความว่าเป็นผู้หญิงเนี่ย

เสื้อผ้า เครื่องสำอาง เต็มกระเป๋าเลยคับผม5555

โอ้ยอยากเอาเครื่องสำอางไปหลายตัวก็หนักกระเป๋าเหลือเกิน

ด้วยความไม่อยากเอาของไปเยอะเกินไป

รอบนี้จัดแต่เครื่องสำอางซองไปหมดเบยย

แต่ว่าไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องถ่ายรูปใช่ปะ

หน้าก็ต้องเนียนกริบ ต้องเป๊ะทั้งตลอดวัน

วันนี้ก้อยจะมารวมรองพื้นซองที่ช่วยให้หน้าเนียนกริบ

ถ่ายรูปสวยออกทริปได้สบายเลย

ซึ่งจากการที่ได้ลองใช้รองพื้นมาหลายตัว

ก้อยก็ได้คัดมาแล้วเหลือ 4ตัว ดังต่อไปนี้

แต่ก่อนอื่น ก่อนที่จะลงรองพื้นที่หน้าขอบำรุงผิวก่อน

ด้วย NAMI I'm Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel

เป็นเจลอโลสกัดเย็นใช้แล้วผิวหน้านุ่มชุ่มชื่น

มาในรูปแบบซองพกพาง่าย

มาาา ต่อที่รองพื้น

อันนี้เป็นเนื้อรองพื้นทั้ง 4 ตัวที่เราเลือกมาในวันนี้

แต่ละตัวอาจจะมีเนื้อคล้ายๆ กันบ้าง

แต่ก็มีความต่างอยู่ เรามีดูรายละเอียดของแต่ละตัวกันเลย

มาเริ่ม!! ที่ตัวแรกกัน

ตัวแรก Nami Make Up Pro BB Wet

To Powder SPF40 PA

เป็นรองพื้นเนื้อแมตช์ ทาแล้วหน้าเนียนกริบ ปิดจุดด่างดำดี

ปกติตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิว เหมาะมากกับสาวผิวมัน

เพราะว่าตัวนี้คุมมันได้ดีกันน้ำ กันเหงื่อได้

ใครที่ออกทริปแบบเที่ยวทะเลออกแดด

ทำกิจกรรมทั้งวันอะไรแบบนี้ตัวนี้เลยจ้ะ

เบาบาง ❤❤❤❤❤

ปกปิด ❤❤❤❤

คุมมัน ❤❤❤❤

NAMI Make Up Pro CC Ready Cushion SPF35 PA

เป็นเนื้อคูชั่นที่ผสมวิตามินบำรุงผิวด้วย

ตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิว

สีรองพื้นออกขาวเหลืองตรงกับผิวก้อยเลย

เมื่อใช้ผิวจะดูไบรท์ สว่างกระจ่างใส ออร่ามาเต็ม

เนื้อคูชั่นเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ปกปิดรอยจุดด่างดำได้ปานกลาง

ถ้าใครชอบงานผิวแบบก้อยก็ต้องใช้ตัวนี้เลย

ปกปิด ❤❤❤

คุมมัน ❤❤❤

Magic Cushion SPF 50 PA

เป็นรองพื้นเนื้อคูชั่นทาแล้วได้งานผิวฉ่ำๆ

เนื้อรองพื้นตัวนี้จะติดทนชมพูนิดนึง

สำหรับตัวนี้ถ้าใครเป็นสาวผิวมันมาก

ตัวนี้อยากให้ใช้ได้ในวันที่ไม่ทำกิจกรรมมากเกินไป

แต่ถ้าเป็นสาวผิวแห้งก็ใช้ไปโลดด

ปกปิด ❤❤

คุมมัน ❤❤

JUJU NE’ DONGBAEK DD CREAM SPF 50 PA

รองพื้นตัวนี้ก่อนทาดูเป็นเนื้อซิลิโคนหน่อย

แต่เมื่อเกลี่ยไปแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ

ตัวนี้จะช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน

ผิวขาวขึ้นระดับนึงแต่ไม่วอก

ไม่เน้นการปกปิดมากเหมาะกับผิวที่ไม่ค่อยมีปัญหา

ปกปิด ❤❤

คุมมัน ❤❤❤

นี่ก็เป็นการสรุปรองพื้นที่ก้อยคิดว่าเหมาะกับการจะไปเที่ยว

ซึ่งในทริปนี้ก้อยก็นำไปทั้งหมด 4ตัวเลย

เพราะว่ามันพกพาง่าย

และคิดไว้จะใช้ตัวไหนค่อยเลือก55555

เพื่อนๆทุกคนสามารถเลือกใช้ตาม

ความเหมาะสมของกิจกรรม

ตามสภาพผิวของตัวเองได้เลยนะ

เพราะว่าผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน

และการให้คะแนนเป็นไปตามความรู้สึกจากที่ตัวเองใช้

ถ้าเพื่อนๆคนไหนเคยลองใช้รองพื้นตัวไหนแล้วชอบ

ก็มาแนะนำกันได้น้าาา

ยังไงสำหรับวันนี้ก็ขอบคุณเพื่อนๆมากเลยที่อ่านจนจบ

สำหรับวันนี้ก็ขอตัวลาไปก่อนนะ จะออกเดินทางแล้ว

บ๊ายบายยยยยย

ขอบคุณ​ที่แชร์นะคะ น่าสนใจทุกตัวเลย
27 มี.ค. 2564 เวลา 15:31 น.
รองพื้นน่าใช้ทั้ง 4 ตัวเลย แบบนี้ดีเนอะ สะดวกมากๆเลยค่า
27 มี.ค. 2564 เวลา 15:59 น.
ใสๆ ราคาเบาๆ
27 มี.ค. 2564 เวลา 16:27 น.
27 มี.ค. 2564 เวลา 17:33 น.
27 มี.ค. 2564 เวลา 18:08 น.
27 มี.ค. 2564 เวลา 20:16 น.
27 มี.ค. 2564 เวลา 20:36 น.
28 มี.ค. 2564 เวลา 10:11 น.
29 มี.ค. 2564 เวลา 10:12 น.
Thank
3 เม.ย. 2564 เวลา 9:53 น.