[ Review ] มัดรวมลิปทินท์จิ้มจุ่ม สีโทนส้ม-แดง ตัวยอดฮิต!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ทางเราจะมารีวิว ลิปทินท์จิ้มจุ่ม โทนสีส้ม-แดง ที่เราชอบ ใครที่เป็นสายเกาบอกเลยว่าแนะนำมากค่าาา โดยเราจะมัดรวมเอาตัวที่ถูกและดีมาสวอชและรีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน ลิปทินท์แต่ละตัวสีจะสวยดีงามยังไง ไปดูกันเล้ย

Cathy Doll Mini Lip & Cheek Nude Matte Tint #06 Win Kiss

(2.1 g / 89 THB)

น้องคนนี้เป็นลิปทินท์รุ่นเดียวกันกับตัวบนเลยค่า แต่จะออกมาก่อนแท่งใหญ่กว่า แพคเกจเขาเป็นแบบกล่อง เรียกได้ว่า มีแล้วมีอีกได้ เคที่ดอลล์ 2 คอลเลคชั่นนี้ ส่วนตัวใช้แล้วรู้สึกชอบ ทำออกมาได้ลงตัว สีสวยไม่ซ้ำเดิม เอาติดตัวที 2 แท่ง 2 สีเลยค่ะ รุ่นนี้เราใช้เบอร์ #12 Vintage Red สีแดงแบบสายเกาเลย สีสวยดีงามม้ากกกก ใครที่ชอบลิปทินท์โทนแดงก่ำแซ่บๆ แนะนำเบอร์นี้เลยค่า ส่วนเนื้อลิปทินท์ก็คือดีงามเหมือนกันเลย คิดว่าสีนี้ทาได้ทุกสีผิวเลยนะ ช่วยขับผิว หน้าสว่างขึ้น เอามาทาแก้มก็ปังนะ เนื้อเค้านุ่มเกลี่ยง่ายมากๆ ไม่เป็นคราบค่า

Baby Bright Lip & Cheek Watermelon Gel Tint #04 Sunny Red

(2.5 g / 69 THB)

(2.5 g / 69 THB)

ลิปทินท์เนื้อเจล บอกเลยว่าสีชัดติดทนมาก! ปาดบนปากแล้วต้องรีบเกลี่ยทันทีแบบให้ไวเลย เพราะทินท์เค้าติดดทนมากเว่อร์ กินน้ำกินข้าวทินท์ก็ยังไม่หลุดเด้อ มีกลิ่นหอมแบบลูกอมแตงโมด้วย เบอร์ #04 Sunny Red เป็นสีแดงอมส้มหน่อยๆ ทาแก้มแล้วจะออกแนวแก้มใสๆ มีเลือดฝาดสุขภาพดี กินน้ำมะเขือเทศแค่นั้นเอง ฮาาา วันไหนที่อยากได้ลิปทินท์ติดทนสุดๆ ก็จะใช้ตัวนี้ค่า

sasi XOXO Liquid Lip #202 Sweet Coral

(3 g / 139 THB)

สำหรับลิปรุ่นนี้เรียกว่าเป็นลิปจิ้มจุ่มแมทดีกว่า ทาแล้วจะรู้สึกว่าหนึบๆ ตึงๆ ปากหน่อย ถ้าปาดแล้วต้องรีบเกลี่ย ไม่งั้นพอลิปเริ่มแห้งจะเกลี่ยให้สีเบลอๆ ยาก ติดทนโอเคตามแบบลิปแมทท์ กินน้ำแล้วมีหลุดไปบ้าง ก็เติมได้ไม่เป็นคราบค่ะ สำหรับเบอร์ #202 Sweet Coral จะเป็นลิปสีส้มพีช สีน่ารักดีค่ะ ทาง่าย เราจะชอบใช้ในวันไปเดท ลุคหวานๆ หน่อยค่ะ

Oh my tint Velvet and Smooth #19

(3 ml / 99 THB)

เนื้อลิปทินท์ละมุนมากกก เนื้อจะเบาๆ ฟุ้งๆ สีพีชอมแดงเบาๆ เกลี่ยให้สีลิปเบลอได้ง่าย อาจจะต้องเติมบ่อยหน่อย เพราะแค่กินน้ำก็หลุดไปพอสมควร แต่ยังมีสีติดที่ปากอยู่นะ แท่งจิ๋วพกง่ายค่า

ถ้าพูดถึงตัวที่ชอบที่สุดก็จะเป็น ลิปเคที่ดอลล์กับ Oh my tint ค่ะ เนื้อเบาสบายปาก ทาได้ทุกวันเลย แต่จะถูกใจลิปเคที่ดอลล์เป็นพิเศษเพราะเม็ดสีแน่นลื้มมม สีโทนน่ารัก ทาได้เรื่อยๆไม่เบื่อง่าย ติดทนดีกินน้ำกินข้าวก็ยังไม่หลุดค่า แถมทาได้ทั้งปากและแก้มเลย ใครชอบโทนสีส้ม – แดง ก็จัดตามได้เลยค่ะ ถูกและดีมีอยู่จริงงง

แล้วเพื่อนๆ มีลิปทินท์แบรนด์ไหนที่เป็นตัวเด็ด หรือใช้ตัวที่เรารีวิวเหมือนกัน ก็คอมเมนท์มาเลยนะค้าา ครั้งหน้าเจนนี่จะมารีวิวอะไรก็ฝากติดตามกันด้วยนะค้า <3

สีสันสดใส น่าใช้ค่ะ
30 มี.ค. 2564 เวลา 20:31 น.
สวยทุกสีเลย
30 มี.ค. 2564 เวลา 22:48 น.
30 มี.ค. 2564 เวลา 23:52 น.
30 มี.ค. 2564 เวลา 23:57 น.
31 มี.ค. 2564 เวลา 0:01 น.
เริ่ดค่ะ
31 มี.ค. 2564 เวลา 9:23 น.
31 มี.ค. 2564 เวลา 10:19 น.
31 มี.ค. 2564 เวลา 12:16 น.
3 เม.ย. 2564 เวลา 11:49 น.