ตกลงอากาศร้อนๆเสี่ยงหน้าพังหน้าเยิ้มแบบนี้ ชาวสิวบุกอย่างเราๆก็จะต้องมี บีบีสิว รองพื้นบีเค ไอเท็มกันตายกันหน่อยเนอะ วันนี้จะมา อัพเดทรองพื้นใช้ดี ของปี 2021 นั่นก็คือ บีบีสิว รองพื้นบีเค BB Sunscreen SPF50 PA ของ BK ACNE เจ้าเก่าเจ้าเดิมจ๊าาา ต้องบอกเลยว่าบีบีสิว รองพื้นบีเค ล็อคผิวสวย ลดปัญหาสิวตามที่เคลมไว้เลยทีเดียว ตามมามาดูสวอช บีบีสิว รองพื้นบีเค กันได้เลยจ้า
“บีบีสิว รองพื้นบีเค จาก BK ACNE”
รองพื้นบีเค เป็นบีบีสิว ที่เหมาะกับคนที่เป็นสิวหรือกลัวสิวขึ้นโดยเฉพาะเลยน้า บีบีสิว รองพื้นบีเค ไม่ทำให้อุดตันและไม่ทำให้เป็นสิวเพิ่มเพราะใช้ซิลิโคนแบบ Non-Comedogenic และ บีบีสิว รองพื้นบีเคยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ , UV , แสงสีฟ้าที่หน้าจอ ยิ่งถ้าใช้บีบีสิว รองพื้นบีเคแล้วตบแป้งฝุ่นบีเคเพิ่มจะได้งานผิวมากค่า กริบเว่อ เพราะบีบีสิว รองพื้นบีเคช่วยคุมมัน ไม่ทำให้เยิ้มระหว่างวันจ้า
“สวอชสีเนื้อรองพื้นบีเค”
บีบีสิว รองพื้นบีเค เนื้อครีมเบาบาง เกลี่ยง่ายม๊าก บีบีสิว รองพื้นบีเคเหมาะกับคนที่ทำงานออฟฟิศและนักศึกษาที่ไลฟ์สไตล์อยู่ในที่ร่มเป็นส่วนใหญ่ ทำงานในห้องแอร์ ทำงานอยู่หน้าจอ ส่วนตัวเราจะใช้ บีบีสิว รองพื้นบีเคในวันที่อยู่บ้านสบายๆ แต่งหน้าเบาๆ ถ้าไม่ทาอะไรเลยก็ไม่ได้เพราะแสงสีฟ้าก็ทำให้ฝ้ากระขึ้นได้น้า เพราะฉะนั้นบีบีสิว รองพื้นบีเคตอบโจทย์มาก
“รองพื้นบีเค รองพื้นใช้ดีของปี 2011 ปกปิดดีเลยค่ะ”
เทียบให้ดูแบบทา บีบีสิว รองพื้นบีเคครึ่งหน้าค่ะ จะเห็นว่าบีบีสิว รองพื้นบีเคไม่ได้ปรับผิวให้ขาวขึ้นแต่ บีบีสิว รองพื้นบีเคจะเน้นไปที่เนื้อครีมกลืนไปกับผิว ช่วยปกปิดรอยได้ดีในระดับหนึ่ง ข้อดีที่ชัดเจนมากๆคือผิวสวยเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ
“ฟินิชลุค รองพื้นบีเค”
ใช้บีบีสิว รองพื้นบีเค จะได้ finish look ออกมาประมาณนี้ค่ะ ใสๆ เบาสบาย ไม่หนักหน้า
ทาไปทานข้าวแถวบ้านหรือเดินห้างชิลๆ จะได้ลุคสวยใสเป็นธรรมชาติแบบนี้ค่ะ
ยกให้เป็นรองพื้นใช้ดี ของปี 2021 เลย
♡