ตกลงมาแนะนำในส่วนของโลชั่นน้ำหอม AR Perfume Body Lotion – Cloud Cotton ตัวนี้ก่อนนะคะ น้องเค้าเป็นโลชั่นน้ำหอมที่ใช้แล้วมีเสน่ห์ลล้นจนต้องหลงกันไปเลยทีเดียว ซึ่งโลชั่นน้ำหอมนี้สามารถหาซื้อได้ง่ายมากตามท้องตลาดทั่วไป
แพคเกจจิ้ง มาในรูปแบบซอง ใช้งานง่าย พกพาสะดวก
AR PerFume Body Lotion – Cloud Cotton โลชั่นน้ำหอม เนื้อโลชั่นมีสีขาวที่ซึมแล้ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และเจ้าโลชั่นตัวนี้ยังมี Gluta ที่เพิ่มความกระจ่างใสของผิวให้เป็นธรรมาติอีกด้วย บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และกลิ่นหอมติดทนนานด้วย
และอีกตัวก็คือ สเปรย์น้ำหอม AR Body& HAIR Serum Ferfume – Warm & Cozy เป็นน้ำหอมแบบขวดสเปรย์ ฉีดแล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยน้ำหอมกลิ่นวอร์ม แอนด์ โคซี่ ที่ผสานกลิ่นหอมละมุนจากธรรมชาติ สามารถฉีดได้ทั้งผิวกายและผมม และนอกจากนั้นยังเพิ่มคุณค่าการบำรุงจาก Hyaluronic Acid และCollagen ที่จะช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้ เนียนนุ่มชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
หลังจากที่ได้ลองใช้คู่กันแล้วค่ะ ตัวโลชั่นเค้าบำรุงผิวกายของเราให้หอมตลอดวัน ทาแล้วรู้สึกว่าเนื้อสัมผัสของโลชั่นซึมเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ และเมื่อทาไปแล้วฉีดสเปรย์น้ำไปด้วย ยิ่งหอมเข้าไปใหญ่ ให้ความแบบหอมแบบผ่อนคลายกลิ่นไม่ฉุด ให้ฟีลแบบทาแป้งเด็ก เป็นไอเท็มดูแลผิวให้หอมตลอดวัน แถมทั้งสองตัวนี้ยังพกพาง่ายและสะดวกอีกด้วย อย่างหยิบขึ้นเอามาใช้ตอนไหนก็ใช้ได้ทุกสถานการณ์
หาซื้อได้ง่ายตามเซเว่นทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือ ช็อปปี้ ลาซาด้า คอนวี่